Tiểu thiên thần chơi đàn tranh cực đỉnh khiến cư dân mạng càng xem càng nghiện

24/08/2018, 13:15 GMT+07:00

Trong khi ở độ tuổi của em, các bạn còn vui chơi, nô đùa nhõng nhẽo với cha mẹ thì Uông Vận Lạc đã trở thành thần đồng âm nhạc.

Trong khi ở độ tuổi của em, các bạn còn vui chơi, nô đùa nhõng nhẽo với cha mẹ thì Uông Vận Lạc đã trở thành thần đồng âm nhạc. Cô bé thiên thần trong clip trên tên là Uông Vận Lạc đang chơi đàn tranh ca khúc “quả táo nhỏ”.


Thiên thần nhí Uông Vận Lạc đang chơi đàn tranh với ca khúc "quả táo nhỏ"
Thiên thần nhí Uông Vận Lạc đang chơi đàn tranh với ca khúc "quả táo nhỏ"

Tài không đợi tuổi là lời nhận xét chung của mọi người khi nghe cô bé Uông Vận Lạc này chơi đàn tranh ca khúc “Qủa táo nhỏ”. Tuổi nhỏ tài cao, khiến mọi người không khỏi nể phục.

Bài viết liên quan về các thần đồng:
Dân mạng thế giới ngã mũ với thần đồng piano 4 tuổi gốc Việt
Thần đồng đánh vần nhỏ tuổi nhất nước Mỹ
Những thần đồng làm rạng danh nước Việt

Những ngón tay nhỏ xinh của tiểu thiên thần điêu luyện lướt trên những phím của cây đàn thập lục khiến người nghe như bị mê hoặc, như được thả hồn mình theo gió. Tiếng đàn đó chỉ có thể cảm nhận bằng tâm hồn, không thể cắt nghĩa được. Nhiều người nghe xong bản nhạc đã thốt lên: Không còn từ nào hơn để khen em.


Thiên thần nhí cùng ngón đàn tranh làm mê hoặc lòng người
Thiên thần nhí cùng ngón đàn tranh làm mê hoặc lòng người

Là linh hồn của nhạc cụ truyền thống Trung Hoa, âm thanh du dương, réo rắt của đàn tranh đưa người nghe trở về với âm nhạc truyền thống, gắn kết với những giá trị tinh thần tốt đẹp cổ xưa. Do vậy tiếng đàn của Uông Vận Lạc chạm được đến trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi tài năng âm nhạc của em mà còn bởi tiếng nhạc cụ mang âm hưởng truyền thống cổ xưa.

 

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn