"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy càng bị chỉ trích càng kiếm bộn tiền

22/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Trong sự kiện ra mắt phim mới, Trần Nghiên Hy tiếp tục gây chú ý khi vóc dáng của cô lại tăng cân đáng kể.

Trong sự kiện ra mắt phim mới, Trần Nghiên Hy tiếp tục gây chú ý khi vóc dáng của cô lại tăng cân đáng kể.

Mới đây, Trần Nghiên Hy cùng Trịnh Khải đã có mặt trong sự kiện ra mắt phim mới Tuổi trẻ ngông cuồng được tổ chức tại Thượng Hải.

Tại sự kiện này, Trần Nghiên Hy tiếp tục gặp câu hỏi về vóc dáng và gương mặt tròn trịa bánh bao của mình. Trần Nghiên Hy bị đánh giá không hợp với vai diễn ngây thơ cùng những cử chỉ trẻ thơ trong phim mới.

Một số người thậm chí còn bình luận rằng, với gương mặt “bánh bao” lộ tuổi tác hiện có, tốt nhất là Trần Nghiên Hy đừng nhận lời đóng phim cổ trang hay phim ngôn tình nữa.

Tuy nhiên, theo trang Nam Đô, thu nhập của Trần Nghiên Hy sau những chê bai từ truyền thông đã tăng lên đáng kể. Cô lọt Top những sao nữ có thù lao đóng phim cao nhất hiện nay. Riêng trong phim Thần điêu đại hiệp, Trần Nghiên Hy đã thu về 1,4 tỷ đồng/tập phim. Con số này giờ tăng lên, vượt 2,3 tỷ đồng.

Trần Nghiên Hy cho biết cô không muốn bình luận về thù lao của mình công khai. Nhưng việc nhờ Thần điêu đại hiệp, cát xê đóng phim của cô tăng hơn trước.

Trang Tân Hoa Xã đưa ra đánh giá, dù Trần Nghiên Hy bị chỉ trích nhiều nhưng bản Tiểu Long Nữ của cô vì thế cũng được chú ý. Diễn xuất của nữ diễn viên 32 tuổi được đánh giá cao, cộng thêm hiệu ứng từ khán giả, nên cô liên tiếp nhận được hợp đồng làm phim mới là điều dễ hiểu.


	
	Trần Nghiên Hy trong buổi họp báo
Trần Nghiên Hy trong buổi họp báo

CTV - Thanh Vân