Là hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh có tiêu chuẩn chọn bạn trai như thế này!

25/11/2017, 10:29 GMT+07:00

Mỹ Linh cho biết, cô cần người đàn ông có ý chí và trưởng thành, nhưng "trưởng thành không đồng nghĩa với việc lớn tuổi".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ khá thú vị xoay quanh chuyện tình cảm sau khi trở về từ Miss World 2017. 

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh là người đẹp nhận được vô vàn sự quan tâm từ khán giả khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017. Dù không giành được giải thưởng cao nhất nhưng với thành tích danh hiệu Người đẹp Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh đã chứng minh tài năng bản thân tại đấu trường nhan sắc lớn thế giới này.

Ngoài những chia sẻ về khoảng thời gian tham gia cuộc thi và các kế hoạch sắp tới với truyền thông ngay khi về nước. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đỗ Mỹ Linh còn tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai khá thú vị.


Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi: "Một người đàn ông bình thường có cơ hội yêu Hoa hậu như chị không?", Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại trả lời: "Tôi không đặt nặng vấn đề kinh tế, tài sản. Tình cảm thì vẫn phải xuất phát từ cảm xúc. Tôi chỉ cần một người đàn ông có ý chí và trưởng thành. Họ có thể không giàu có nhưng nhờ ý chí vẫn có thể thay đổi cuộc sống. Ngược lại, một người có thể xuất thân gia đình có điều kiện nhưng sống an phận thì cuối cùng họ cũng không có gì trong tay.

Còn trưởng thành không đồng nghĩa với việc người đó phải lớn tuổi. Có những người còn trẻ nhưng họ đã có những suy nghĩ vô cùng sâu sắc".


Với Đỗ Mỹ Linh, cô không đặt nặng chuyện tài sản mà tình yêu phải bắt nguồn từ cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Đỗ Mỹ Linh, cô không đặt nặng chuyện tài sản mà tình yêu phải bắt nguồn từ cảm xúc.

Mỹ Linh còn tiết lộ, hiện tại cô vẫn đang độc thân do quá bận rộn với các dự án cá nhân. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng thẳng thắn cho biết, là một Hoa hậu sẽ khó tìm người yêu hơn một người bình thường. "Tôi cho rằng khi đã trở thành Hoa hậu thì tìm ra một người đàn ông còn khó hơn người bình thường vì không biết rằng họ đến với mình thật sự bằng tình cảm hay chỉ vì những yếu tố khác. Nhưng tôi tin khi mình đã cố gắng hoàn thiện bản thân thì chắc chắn sẽ tìm được người xứng đáng", Mỹ Linh nói.

Cách đây không lâu, Đỗ Mỹ Linh từng vướng tin đồn đang bí mật hẹn hò với một thiếu gia tại Hà thành. Thông tin này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa có bất cứ trả lời gì về sự việc và đây vẫn chỉ là tin đồn thất thiệt từ một số cư dân mạng.


Đỗ Mỹ Linh trong ngày trở về nước sau một tháng tham dự Miss World 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh trong ngày trở về nước sau một tháng tham dự Miss World 2017.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

An Nhiên - Theo Thethaovanhoa.vn