"Tiểu Angela Phương Trinh" tham gia Donata For A Date

Vào lúc 21h00 ngày 26/06/2013 sắp tới, phiên đấu giá cuộc hẹn cùng “dater” Tam Triều Dâng.

Tuy được biết đến với biệt danh “Tiểu Angela Phương Trinh” nhưng cô gái trẻ tuổi Tam Triều Dâng vẫn đang từng bước khẳng định dần hình ảnh riêng của bản thân, chứ không phải là cái bóng của ai khác. Từ nhỏ, Tam Triều Dâng đã  tham gia rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong đó, có thể kể đến các hoạt động tiêu biểu như giải 4 Gương mặt Tuổi hồng (báo Khăn Quàng Đỏ & Mực Tím), chương trình “Nhỏ To Tâm Sự”, “Ấn tượng Học sinh-Sinh viên”, “Chuyện gia đình trên HTV7”, “Lăng kính cuộc sống”, phim “Chuyện Làng Bè”, sitcom “Tiệm bánh Hoàng tử Bé”

Tam Triều Dâng dễ thương trên phim trường bộ sitcom “Tiệm bánh Hoàng tử bé”

Không chỉ riêng lĩnh vực điện ảnh, Dâng còn tập làm stylist và rất có “máu kinh doanh” khi tự mình mở một Tam Triều Dâng Boutique. Cô bạn cũng chia sẻ ước mơ của mình là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt kiêm luôn diễn viên, ca sĩ và người mẫu.

 
 
 

Tam triều dâng trong sáng dễ thương trong các bộ ảnh thời trang

Với phương châm “sống hết mình”, Triều Dâng luôn cố gắng làm những điều có ý nghĩa cho bản thân, gia đình và xã hội. Bị thuyết phục bởi ý nghĩa đậm tính nhân văn của chương trình, Triều Dâng đã nhận lời làm “dater” cho “Donate For A Date 2013”  - một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch.

Tam Triều Dâng đồng hành cùng Donate for a date 2013

Cô gái trẻ đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đấu giá gay cấn cho chương trình DFAD nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua sắp tới nào! Và vào lúc 21h00 ngày 26/06/2013 sắp tới, phiên đấu giá cuộc hẹn cùng “dater” Tam Triều Dâng sẽ chính thức được bắt đầu tại website www.donateforadate.com. Đồng thời fanpage www.facebook.com/donateforadate sẽ liên tục update tình hình. Mọi người hãy cùng theo dõi và đăng ký thành viên để tham gia đấu giá cuộc hẹn đầy thú vị này nhé.