Tròn mắt với các hoàng thượng mèo "khai ân" giúp sen đi thi America's Got Talent

24/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Động vật diễn xiếc không còn là điều lạ. Thế nhưng những bậc "cao cao tại thượng" như mèo cũng có thể huấn luyện làm xiếc được thì xưa nay hiếm đấy.

Tại cuộc thi America's Got Talent (Tìm Kiếm Tài Năng Mỹ) năm 2018, một tiết mục diễn xiếc đã khiến cho các giám khảo phấn khích và cả khán phòng vỡ òa.

Điều đáng ngạc nhiên là "thí sinh" tham dự lại là các "hoàng thượng mèo", vốn không ưa "thị phi" theo bản tính của chúng.


"Chẳng qua là vì con sen nó hứa về cho trẫm cá thượng hạng thôi nhé!"
"Chẳng qua là vì con sen nó hứa về cho trẫm cá thượng hạng thôi nhé!"

>> Có thể bạn quan tâm: Biểu diễn  xiếc cực nguy hiểm, nữ nghệ sỹ Việt Nam vẫn bị loại khỏi America's Got Talent

Động vật diễn xiếc vốn không lạ, nhưng mèo diễn xiếc quả thực xưa nay hiếm. Bởi lẽ các "hoàng thượng mèo" nổi tiếng cực kỳ về sự bàng quang thờ ơ mặc kệ đời của chúng. Vì vậy việc các hoàng thượng "khai ân" làm mát mặt các con sen mà chịu diễn xiếc trên một sân khấu lớn ồn ào rực rỡ đèn là việc hết sức đáng ngạc nhiên đấy.


"Dăm ba trò trẻ con sao làm khó được trẫm"
"Dăm ba trò trẻ con sao làm khó được trẫm"

Không chỉ chịu biểu diễn, những tiết mục của các chú mèo nhào lộn, nhảy vòng còn cực kỳ điệu nghệ và chuyên nghiệp như các diễn viên xiếc thực thụ khiến cho cả khán phòng lẫn ban giám khảo phải òa lên không dứt. Thậm chí các "hoàng thượng" còn trổ tài sở trường là leo trèo và hạ cánh từ trên cao.

>> Xem thêm:
- Cô gái quỷ ám" Sacred Riana tái xuất tại America's Got Talent
Bé gái 5 tuổi đốn tim giám khảo America’s Got Talent 

Tròn mắt với các hoàng thượng mèo


"Nhảy thôi nào!"
"Nhảy thôi nào!"

Đã đáng yêu rồi lại còn tài năng đến thế, hỏi sao không gây "sát thương" cho con tim mềm yếu của các "hooman" loài người. Chỉ là các em mèo không muốn diễn thôi, chứ đã ra tay thì còn lâu mới thua kém ai nhé!

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn