Vừa làm vừa chơi, "người cá" Jun Ji Hyun nhẹ nhàng bỏ túi trăm tỉ!

Dù nghỉ ngơi gần 2 năm và chỉ vừa trở lại nhưng tên tuổi của cô nàng chưa bao giờ “bớt hot”.

Dù nghỉ ngơi gần 2 năm và chỉ vừa trở lại nhưng tên tuổi của cô nàng chưa bao giờ “bớt hot”.

Đã từ rất lâu, Jun Ji Hyun luôn được biết đến như một trong những nữ hoàng quảng cáo có tiếng tại làng giải trí xứ Hàn. Cô luôn là gương mặt được các thương hiệu săn đón, đặc biệt từ sau cú hit You Came From Stars. Hiện tại, dù đã có chồng và sinh con nhưng dường như tên tuổi của nữ diễn viên chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Chương trình Section TV trong tập phát sóng mới nhất vừa tiết lộ thống kê sơ bộ về thu nhập “khủng” của Jun Ji Hyun trong năm 2016 vừa qua. Dù đến tận cuối năm mới thực sự trở lại nhưng con số thu nhập của cô vẫn cực kì ấn tượng, khiến khán giả phải há hốc.

Vừa làm vừa chơi,

Vừa làm vừa chơi,

Chỉ tính riêng năm nay, Jun Ji Hyun đã ghi hình 14 mẫu quảng cáo của các nhãn hiệu và thu về 14 tỉ won (tương đương 280 tỉ đồng). Trung bình, các thương hiệu sẽ chi trả cho cô nàng số tiền 1 tỉ won (tương đương 20 tỉ đồng) cho 1 mẫu quảng cáo. Với mỗi tập phim tham gia, Jun Ji Hyun nhận về khoảng 100 triệu won (tương đương 2 tỉ đồng). Trong năm nay, vai diễn trong Huyền thoại biển xanh sẽ mang về cho “mợ chảnh” 16 tỉ won (tương đương 32 tỉ đồng) cho cả bộ phim 16 tập.

Vừa làm vừa chơi,

Hiện tai, Jun Ji Hyun đang bận rộn trên phim trường Huyền thoại biển xanh, vai diễn nàng “người cá” Shim Chung ngây thơ, đáng yêu nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. Bộ phim đã đi được hơn nửa đoạn đường và vẫn đang giữ được phong độ rất tốt.

Ảnh: Internet

Minibon - Theo thethaovanhoa.vn | 12/12/2016