Sau tất cả, Tiết Cương vẫn coi "tình cũ" Việt Hương là "định mệnh" của đời mình

11/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Dù cuối cùng không thể đến được với nhau nhưng Tiết Cương thú nhận vẫn luôn coi Việt Hương là "định mệnh" của đời mình.

Bên cạnh lối diễn hài duyên dáng thì Tiết Cương còn được khán giả biết đến với câu chuyện tình đơn phương cùng nghệ sĩ Việt Hương. Dù cuối cùng không "nên duyên nên phận" nhưng cả hai vẫn giữ tình bạn thân thiết suốt từ thời trẻ cho đến tận bây giờ. 

Và trong tập 7 "Tần số tình yêu", khán giả khá bất ngờ và thích thú khi Tiết Cương tham gia chương trình với vai trò thành viên ban cố vấn và trùng hợp thay, Việt Hương chính là đồng với anh trong suốt tập này. Đặc biệt khi các khách mời cùng bàn luận về chủ đề "Câu trả lời Ừ hay Tùy thể hiện thái độ không quan tâm" thì Việt Hương thắc mắc tại sao từng đối xử với Tiết Cương nhiều lần như vậy rồi nhưng cuối cùng 2 người vẫn làm bạn được với nhau. Đáp lại câu hỏi của người từng "thầm thương trộm nhớ" thời trai trẻ, Tiết Cương dõng dạc tuyên bố "Đó là định mệnh" khiến khán giả vỗ tay không ngớt.


Cuộc hội ngộ bất ngờ của Tiết Cương và Việt Hương với vai trò là quân sư tình yêu đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.
Cuộc hội ngộ bất ngờ của Tiết Cương và Việt Hương với vai trò là quân sư tình yêu đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.

Dù rằng, sau tất cả thì Tiết Cương và Việt Hương không thành đôi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết suốt bao nhiêu năm qua. Riêng Tiết Cương luôn coi "người tình đơn phương" thời sinh viên luôn là "định mệnh" của đời mình cho dù thế nào đi chăng nữa.Dù rằng, sau tất cả thì Tiết Cương và Việt Hương không thành đôi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết suốt bao nhiêu năm qua. Riêng Tiết Cương luôn coi "người tình đơn phương" thời sinh viên luôn là "định mệnh" của đời mình cho dù thế nào đi chăng nữa.

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn