Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình "ăn nằm" với mẹ kế

04/10/2019, 08:00 GMT+07:00

Hạnh Nhi - vợ mới của Khải Duy - hé lộ chuyện "gây sốc" rằng cô và Thanh Bình đã có quan hệ "xác thịt" trong suốt 7 năm qua.

Tập 28 của Tiếng Sét Trong Mưa mở đầu với sự bất ngờ trở lại của nhân vật qua đoạn ký ức của Thị Bình. Nhân ngày giỗ của , Thị Bình lại thương nhớ về một người cô xem làm bạn, làm ân nhân năm xưa đã từng giúp đỡ mình và cuối cùng nhận lấy cái chết cũng vì mình. 

>>> Xem ngay: "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 25: Cậu Ba "chăn gối" tàn bạo với vợ mới

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình

Tình tiết gây sốc đầu tiên trong tập này thuộc về phân cảnh giữa con trai của Khải Duy cùng Thị Bình là Thanh Bình và mẹ kế của cậu - Hạnh Nhi. Thanh Bình đang khăn gói chuẩn bị cho việc rời khỏi nhà đi Sài Gòn học tập thì bị Hạnh Nhi ồm chầm lấy cản lại, bày tỏ tình cảm. Trong cuộc nói chuyện đầy căng thẳng, Hạnh Nhi đã tiết lộ chuyện năm xưa mình từng được Thanh Bình cứu khi muốn tự tử vì không chịu nổi cảnh Khải Duy luôn nhớ về vợ cũ.

Sốc với cảnh loạn luân ở "Tiếng sét trong mưa": Mợ Hạnh Nhi lấy cả 2 cha con Khải Duy, chồng vừa đi khỏi là lao đến ôm con chồng - Ảnh 2.

Sốc với cảnh loạn luân ở "Tiếng sét trong mưa": Mợ Hạnh Nhi lấy cả 2 cha con Khải Duy, chồng vừa đi khỏi là lao đến ôm con chồng - Ảnh 3.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 8.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 9.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình

Sau đó, trong cuộc trò chuyện, Hạnh Nhi tiếp tục hé lộ chuyện "gây sốc" rằng cô và Thanh Bình đã có quan hệ "xác thịt" trong suốt 7 năm qua. Và nếu Thanh Bình không chịu ở lại mà nhất quyết bỏ đi, cô sẽ tiết lộ sự thật này với Khải Duy để cả hai cùng chết. Về phía Thanh Bình, anh giải thích rằng những hành động "quá đà" đó với mẹ kế chỉ vì tò mò tuổi mới lớn, chứ không phải tình yêu như Hạnh Nhi lầm tưởng.

Sốc với cảnh loạn luân ở "Tiếng sét trong mưa": Mợ Hạnh Nhi lấy cả 2 cha con Khải Duy, chồng vừa đi khỏi là lao đến ôm con chồng - Ảnh 8.

Khải Duy và con trai thứ 2 của mình là Hải đã có màn gặp mặt đầu tiên sau 24 năm vô cùng "đau đớn". Khải Duy trong buổi truy thu sản lượng cao su cùng công nhân đã vô cùng tức giận khi không đủ với chỉ tiêu. Hải sau đó đã đứng ra giải thích và tố cáo nguyên nhân là vì công nhân bị Lính cai bóc lột, chặn tiền lương và lương thực nên dẫn đến không đủ sức làm, mà còn tăng ca. Khải Duy không những không thèm điều tra việc đó mà còn ra tay đánh Hải bằng gậy không thương tiếc, răn đe cảnh cáo vì tội cứng đầu.

Hình ảnh có liên quan

'Tieng set trong mua' tap 28: Hai Binh loan luan voi me ke suot 7 nam hinh anh 4

Về đến nhà, Khải Duy tiếp tục đánh con út là Xuân một cách dã man khi nghe thầy giáo báo con trai tư chất không thông minh, học hoài không giỏi, khó mà thi tú tài. Hạnh Nhi hay tin con mình bị đánh cũng vô cùng dửng dưng, chỉ nói một câu: "Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi điên", ý chỉ hôm nay là ngày giỗ của Thị Bình. 

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 26: Thị Bình còn sống, cậu Ba chạm mặt con gái riêng của vợ sau 24 năm

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa tập 28

Hình ảnh có liên quan

Đều đặn mỗi năm, Khải Duy lại ngồi trước bàn thờ ăn cơm cùng Thị Bình. Thị Bình lúc này đã "hiện hồn" về và có cuộc đối thoại trong tưởng tượng của Khải Duy. Thị Bình sau bao năm vẫn trách chồng vì hiểu lầm mà hại chết hai mẹ con, cô sẽ không bao giờ tha thứ và mãi ôm mối hận này. Đây có lẽ chính là nỗi đau lớn nhất mà Khải Duy không bao giờ nguôi nên mới ám ảnh mà tưởng tượng ra như thế, ông đau khổ, khóc lóc, kêu than mong Thị Bình tha thứ cho mình trong vô vọng.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa tập 28

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28: Con trai Thị Bình

Ở tập trước, ông Quý đã vô tình đưa Phượng - con gái của mình và Thị Bình - vào làm người ở nhà Khải Duy, cũng tương tự như cách Thị Bình từng làm người ở cho nhà bà Hội năm xưa. Điều này tạo tiền đề cho một vòng xoáy oan nghiệt được lặp lại. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 27 như trên tại đây:

>>> Xem ngayTiếng Sét Trong Mưa tập 27: Thị Bình sắp đoàn tụ cậu Ba Khải Duy nhờ chồng mới "tiếp tay"

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!