"Tiên trách kỷ", đây chính là lí do vì sao bạn ế

27/11/2016, 10:00 GMT+07:00

Hỡi những người thường xuyên than vãn mình cô đơn, hãy xem đoạn phim ngắn đầy thực tế này để "thức tỉnh bản thân" đi nhé!

Hỡi những người thường xuyên than vãn mình cô đơn, hãy xem đoạn phim ngắn đầy thực tế này để "thức tỉnh bản thân" đi nhé!

Nguồn: Paul Gale

Sau khi được trang UNILAD đăng tải, đoạn phim ngắn này đã đạt được số lượt xem là 12 triệu người và hơn 82 nghìn lượt chia sẻ với 30 nghìn bình luận. Vì sao nó lại "hot" đến thế? Đó là vì nội dung hết sức thực tế của nó đối với giới trẻ hiện nay, những người luôn cô đơn, không biết làm cách nào để có thể chạm đến một tình yêu chân thành, một hạnh phúc thực sự.

Họ có thể hẹn hò và thậm chí lên giường rất nhanh với một đối tượng nào đó để khoả lấp sự trống vắng và thèm khát chia sẻ của bản thân. Thế nhưng, vì chủ nghĩa cá nhân quá lớn, những mối quan hệ tạm bợ cuối cùng rồi cũng tan vỡ. Chàng trai và cô gái của chúng ta lại rơi vào thất vọng.

Đoạn phim do T.J. Misny đạo diễn, với 2 diễn viên chính là Paul Gale và Lauren Ireland sẽ khiến người xem có nhiều cảm xúc và suy nghĩ đan xen, nhất là các bạn trẻ, những kẻ cô đơn đang trên đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Cùng thưởng thức đoạn phim và cảm nhận nhé!

Châu Xà Mâu - Theo thethaovanhoa.vn