Tiên Tiên nhắng nhít tại lễ kỉ niệm thành lập trường của Thanh Bùi

20/07/2015, 14:36 GMT+07:00

Tiên Tiên đã có cuộc hội ngộ cực kì nhắng nhít với Thanh Bùi trong một buổi lễ kỉ niệm thành lập trường âm nhạc do anh làm chủ.

Tiên Tiên đã có cuộc hội ngộ cực kì nhắng nhít với Thanh Bùi trong một buổi lễ kỉ niệm thành lập trường âm nhạc do anh làm chủ.

Tuần qua, nhạc sĩ Thanh Bùi đã khai trương sân khấu Soul Live Project ngay tại khuôn viên trường nhạc Soul Music Academy. Trong buổi ra mắt sân khấu, Thanh Bùi cũng thông báo kết hợp Soul Music Academy (chuyên đào tạo âm nhạc) và Soul Dance Academy (chuyên đào tạo vũ đạo) thành học viện duy nhất có tên gọi Soul Music and Performing Arts Academy (gọi tắt là SMPAA). Đến tham dự sự kiện gồm có những người bạn thân, những người học trò thân thiết với Thanh Bùi. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tiếng cười bởi những màn trình diễn nghệ thuật của các học viên của SMPAA. 
 
 
Dĩ nhiên sự xuất hiện từ rất sớm của cô nàng ca nhạc sĩ Tiên Tiên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Bởi Tiên Tiên là một trong những học sinh ưu tú của ngôi trường này. Nhạc sĩ Thanh Bùi đã hướng Tiên Tiên tới việc hoàn thiện mình trong âm nhạc bằng việc tự sáng tác và hát các ca khúc của chính mình. Đó là lí do Tiên Tiên trở thành một hiện tượng âm nhạc thu hút khán giả thời gian gần đây. 
 
 
Trong sự kiện, Tiên Tiên còn được thầy Thanh Bùi trao tặng suất học bổng đặc biệt sau khi biểu diễn một bài hát đã từng sáng tác từ những ngày đầu học tại trường. Khi cùng thầy Thanh Bùi trò chuyện về những kỉ niệm ngày còn đi học, Tiên Tiên đã nghẹn ngào xúc động nhớ lại thời gian mình còn là một người chập chững vào nghề. Nhạc sĩ Thanh Bùi cho biết học bổng dành cho Tiên Tiên như một sự khuyến khích để giúp cô hoàn thiện mình trong thời gian sắp tới. 

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)