Tiến Luật đem 2000 USD "dụ" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh cưới gấp

21/09/2019, 08:30 GMT+07:00

"Đáng yêu quá! Trong năm đám cưới thì 2000 USD, còn các năm còn lại thì chỉ 2 triệu nhé!" - Tiến Luật hối cặp đôi mới showbiz.

Huỳnh Phương chia sẻ sự ngọt ngào với Sĩ Thanh, Tiến Luật vào "giục cưới"

Cặp đôi mới của showiz: Huỳnh Phương - Sĩ Thanh những ngày qua nhận lại rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Không chỉ thế, khi thông tin này được công bố, nhiều sao Việt cũng đã gửi lời mời chúc mừng đến cặp đôi và hi vọng họ có thể mãi hạnh phúc bên nhau. 

             
Bức ảnh độc quyền cùng Sĩ Thanh mà Huỳnh Phương dành tặng độc giả củaYAN

Mới đây, khi Huỳnh Phương chia sẻ một bài báo từ YAN việc anh chàng đã "nhanh tay" mua tặng bạn gái Sĩ Thanh chiếc iPhone Pro Max cực hot vô cùng "ngôn tình", thì bên dưới phần bình luận, danh hài Tiến Luật cũng đã vào để lại bình luận "giục cưới" vô cùng thú vị rằng: "Đáng yêu quá! Trong năm đám cưới thì 2000 USD, còn các năm còn lại thì chỉ 2 triệu nhé!".

>>> Liên quan: Sau công khai hẹn hò, Huỳnh Phương sắm iPhone 11 Pro Max tặng Sĩ Thanh

Tiến Luật đem 2000 USD

 

 

"Giục cưới" bất thành, Tiến luật chuyển sang "giục con"

Huỳnh Phương cũng đáp "miếng" của Tiến Luật bằng câu cảm thán nhiều "tham vọng": "Các năm còn lại phải gấp đôi chứ anh!". Sau đó, Tiến Luật cũng "chốt hạ" luôn với đề xuất "giục con" cực "mặn" rằng: "Nếu các năm còn lại mỗi năm một cái đầy tháng thì có thể"

>>> Có thể bạn quan tâm: FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Tiến Luật đem 2000 USD

Từ đây có thể nhìn thấy, đây không chỉ là một cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ mà còn được lòng cả các ngôi sao giải trí khác. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn thấy nhiều hơn nữa những khoảnh khắc minh chứng cho sự mặn nồng của Huỳnh Phương Sĩ Thanh. 

Sau công khai hẹn hò, Huỳnh Phương sắm iPhone 11 Pro Max tặng Sĩ Thanh

Sau công khai hẹn hò, Huỳnh Phương sắm iPhone 11 Pro Max tặng Sĩ Thanh

Ngày 18/9 vừa qua, diễn viên Huỳnh Phương của FAPtv - nhóm hài vừa đạt nút Kim Cương đầu tiên của Youtube tại Việt Nam - công khai hẹn hò với nữ ca sĩ Sĩ Thanh bằng một đoạn video tình tứ cùng cô nàng trên trang cá nhân. Sau khi liên lạc, Huỳnh Phương đã trả lời cùng YAN rằng: "Anh và Thanh đã hẹn hò được khoảng 3 tháng rồi! Thật ra vì trước đó mình có lời hứa với fan rằng khi mà FAPtv đạt 10 triệu subscribers sẽ công khai người yêu, chứ không phải muốn cứu vãn scandal khác (chỉ chuyện túi fake của Sĩ Thanh). Và đứng trên danh nghĩa người yêu của Sĩ Thanh, mình có chuyện gì cũng sẽ bên cạnh để an ủi động viên Thanh chứ không phải muốn đánh lừa dư luận gì cả. Về cơ duyên gặp nhau, nhân dịp đi ăn với anh Ngô Kiến Huy, ảnh là người đã rủ Sĩ Thanh và Phương đi cùng nhau rồi tình cờ từ đó quen biết nhau".

>>> Đừng bỏ qua: Nút kim cương đầu tiên của Việt Nam chính thức nằm trên tay FAPtv

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!