Thùy Trang tụt dốc tại Asia's Next Top Model

10/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Nhược điểm về biểu cảm và thiếu sáng tạo của Thùy Trang dần lộ rõ sau phần thi photoshoot ở tập 2 và 3 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á.

Nhược điểm về biểu cảm và thiếu sáng tạo của Thùy Trang dần lộ rõ sau phần thi photoshoot ở tập 2 và 3 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á.

Một trong những điều được mong đợi nhất ở phần thi Makeover - vòng biến hóa diện mạo - đã diễn ra đầy bất ngờ, thậm chí có cả nước mắt.12 thí sinh lột xác với những kiểu tóc khác lạ từ giám khảo Nadya và đạo diễn thời trang Daniel. Mái tóc ngắn cắt ngang khuôn mặt cùng kiểu mái bằng của Trang đã bị cắt ngắn nữa và để theo kiểu đầu nấm hiện đại, bớt góc cạnh hơn.

Đối thủ nặng ký của cuộc thi, Helena, được tạo mái tóc ngắn cắt theo kiểu đầu Vic cá tính đúng như phong cách của cô. Cũng trong phần makeover này, một thí sinh đã rơi nước mắt. Aastha cảm thấy quá khó khăn để từ bỏ mái tóc dài truyền thống thay cho một kiểu tóc tém nam tính. Điều này cũng khiến cô xuống phong độ rõ rệt trong phần thi chụp hình.


	
	Aastha khóc lóc vì chưa hết "sốc" với mái tóc quá ngắn của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Aastha khóc lóc vì chưa hết "sốc" với mái tóc quá ngắn của mình.

Tại ngôi nhà chung, thời gian các cô gái biết nhau càng lâu thì bí mật được tiết lộ càng nhiều. Rachel (cô gái bị ngất trong tập 2) đang phải đối mặt với những vấn đề về huyết áp và buộc phải đi truyền nước. Thí sinh sở hữu vóc dáng mảnh dẻ nhất, Stephanie, đã chia sẻ hình ảnh đứa con đầu lòng của mình cho các thí sinh khác cùng xem và khiến tất cả phải tròn mắt. Melissa không kiềm chế được thói quen ăn uống và liên tục sử dụng những đồ ăn chứa nhiều chất béo, bỏ ngoài tai về khuyết điểm cân nặng của cô.

Trong phần thi chụp hình quyết định số phận của các thí sinh, giám khảo Daniel đã đưa ra chủ đề về 12 con giáp, cũng chính là số lượng thí sinh còn lại của chương trình. Để đảm bảo công bằng, các cô gái được quyền bốc thăm con vật mình sẽ thể hiện và không ai hào hứng với nhân vật đứng cuối bảng 12 con giáp (lợn). Cô gái không may mắn bốc trúng con vật này hóa ra lại là người thích hợp nhất: Melissa ăn khỏe.

Đại diện của Việt Nam hóa thân vào vai dê còn Helena sở hữu chiếc vé vàng là một con hổ. Jessica, Sofia, Bei SiAastha chật vật để có được một tấm ảnh ưng ý. Trong khi MelissaJee có bước tiến vượt bậc, Trang lộ điểm yếu với biểu cảm trống rỗng và sự hợp tác thiếu ăn ý với nhiếp ảnh gia.


	
	Trang tạo dáng kiểu chống hông quá đỗi quen thuộc và nhàm chán. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang tạo dáng kiểu chống hông quá đỗi quen thuộc và nhàm chán.

Trong phần nhận xét của ban giám khảo, host của chương trình cho rằng thí sinh Jessica - được mặc một trong những bộ trang phục dễ dàng nhất - lại thể hiện thiếu cảm xúc và không kết nối với máy ảnh. Trang một lần nữa làm giám khảo thất vọng khi bức ảnh của cô còn kém hơn cả Melissa. Aastha tỏ ra yếu mềm với kiểu tóc tém mới và mất phong độ nhanh chóng. Bei Si không khắc phục được nét mặt non nớt, trẻ con của mình trong mọi bức hình.

Chạy ngược dòng với 4 thí sinh trên, Helena vẫn kiểm soát được bản thân và thể hiện đúng 100% yêu cầu của giám khảo. Jee, Stephanie là hai người có nhiều tiến bộ nhất và Filantropi đã quay trở lại cuộc chơi sau khi thoát khỏi mái tóc dài già dặn. Với sự soán ngôi đầy bất ngờ giữa các cô gái, Helena khẳng định đẳng cấp khi là người đầu tiên lên nhận tấm hình, theo sau là bà mẹ trẻ StephanieJee. Trang tiếp tục tụt dốc với vị trí thứ 10. Xếp cuối là hai cô gái yếu nhất: Aastha bối rối và Bei Si thiếu kinh nghiệm. Cuối cùng, Bei Si đã phải chia tay cuộc chơi vì không đủ điều kiện để trở thành một người mẫu cao cấp.

CTV - Theo VNE