Thủy Tiên khoe vóc dáng thon gọn ngày trở lại showbiz

04/04/2013, 10:56 GMT+07:00

Bà mẹ một con Thủy Tiên sẽ tái ngộ với khán giả xem truyền hình cả nước trong đêm liveshow 3 của BNHV.

Sau một thời gian vắng bóng khỏi tất cả các hoạt động giải trí để sinh em bé, bà mẹ một con Thủy Tiên sẽ tái ngộ với khán giả xem truyền hình cả nước trong đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò giám khảo.

Thủy Tiên

Cùng với Đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng Dance Sport Khánh Thi và Biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sĩ Thủy Tiên - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 sẽ góp phần tạo nên “bộ tứ quyền lực” trong đêm thi sắp tới.

Tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2011, với những phần trình diễn hết sức hấp dẫn và sôi động, Thủy Tiên là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Trở lại với chương trình lần này, hy vọng cô sẽ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm thi đấu quý giá của mình trong các mùa giải trước, cũng như đưa ra những nhận xét xác đáng và thuyết phục nhất. Đây cũng là một cơ hội để Thủy Tiên thử sức mình trong vị trí giám khảo.

Cùng YAN chiêm ngưỡng bộ ảnh khoe dáng tuyệt đẹp của Thủy Tiên:

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Rumba/Paso Doble/International Tango sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 06/4/2013 tại Hãng phim Giải phóng (thành phố Hồ Chí Minh).