Ngẩn ngơ khoảnh khắc cực ấm ấp của nhà Thủy Tiên trước "bão dư luận"

Bỏ qua những lời trách móc không hay, tổ ấm nhà Thuỷ Tiên đã có những giây phút ý nghĩa cùng nhau.

Sau khi quyết định đóng cửa nhà “tránh bão” vài hôm, mới đây trên trang cá nhân Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh cả gia đình cùng nhau đón sinh nhật Công Vinh.

Mấy ngày qua khán giả cả nước xôn xao vì trận đấu AFF Cup 2016, có khá nhiều anti-fan đổ lỗi cho ông xã của Thuỷ Tiên sau khi đội tuyển Việt Nam phải dừng chân ở vòng bán kết AFF Cup. Thuỷ Tiên cũng “đứng ngồi không yên”, liên tục cập nhật các dòng trạng thái an ủi, động viên ông xã. Vì hơn ai hết, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng hiểu được sự vất vã, nỗ lực của chồng trong suốt thời gian anh thi đấu vì màu áo đội tuyển quốc gia. Cũng chính vì vậy, sau khi quay về nhà, cả hai vợ chồng đã quyết định "đóng cửa tránh bão". 

Mới đây, trên trang cá nhân Thuỷ Tiên đăng tải hình ảnh cả gia đình cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật Công Vinh. Cô còn trêu con gái – Bánh Gạo rất thích thổi nến, sinh nhật ai trong nhà Bánh Gạo cũng nhận là sinh nhật của mình. Cô viết: “Sinh nhật ba Vinh mà Gạo thích ăn sinh nhật lắm, ẻm cứ bảo của ẻm.. sinh nhật ai trong nhà ẻm cũng bảo sinh nhật của ẻm không à, toàn tranh cầu nguyện với thổi nến và ăn hết bánh của người ta hahaha..”.

Nhìn hình ảnh ấm áp của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh này mới thấy, trước ồn ào thị phi kia thì gia đình vẫn luôn là nơi trú bão lí tưởng và tuyệt vời nhất!

Ngẩn ngơ khoảnh khắc cực ấm ấp của nhà Thủy Tiên trước

Ngẩn ngơ khoảnh khắc cực ấm ấp của nhà Thủy Tiên trước

Ngẩn ngơ khoảnh khắc cực ấm ấp của nhà Thủy Tiên trước


Cả gia đình hạnh phúc chúc mừng sinh nhật Công Vinh. Bỏ qua những lời trách móc không hay, tổ ấm nhà Thuỷ Tiên đã có những giây phút ý nghĩa cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình hạnh phúc chúc mừng sinh nhật Công Vinh. Bỏ qua những lời trách móc không hay, tổ ấm nhà Thuỷ Tiên đã có những giây phút ý nghĩa cùng nhau.


Trước đó khi trận đấu vừa kết thúc với kết quả không như ý muốn, Thuỷ Tiên đã động viên chồng không được khóc vì anh đã cố gắng hết sức mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó khi trận đấu vừa kết thúc với kết quả không như ý muốn, Thuỷ Tiên đã động viên chồng không được khóc vì anh đã cố gắng hết sức mình.


Nữ ca sĩ còn quyết định đóng cửa nhà vài hôm để "tránh bão" dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ còn quyết định đóng cửa nhà vài hôm để "tránh bão" dư luận.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt trên YAN News nhé!

Trà Văn - Theo Thethaovanhoa.vn | 11/12/2016