Thực hư chuyện Song Hye Kyo bất ngờ đăng ảnh Sơn Tùng M-TP

Bức ảnh ghép giữa Sơn Tùng M-TP và nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi.

Bức ảnh ghép giữa Sơn Tùng M-TP và nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi.

Cách đây không lâu, trên trang Instagram Songhyekyozone đã bất ngờ đăng tải bức ảnh ghép giữa Sơn Tùng và nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo. Cùng với đó, trang này còn giới thiệu Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam rất yêu thích Song Hye Kyo và không quên dẫn lại chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trong một lần phỏng vấn vào năm 2014 khi nói về nữ diễn viên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bức ảnh ghép giữa Sơn Tùng M-TP và Song Hye Kyo gây xôn xao cộng đồng fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh ghép giữa Sơn Tùng M-TPSong Hye Kyo gây xôn xao cộng đồng fan.

Ở thời điểm đó, khi hỏi Sơn Tùng nghĩ gì về Song Hye Kyo thì nam ca sĩ đã thú nhận yêu mê mệt cô: "Cô ấy thật đẹp. Đây là vẻ đẹp không có tuổi, càng ngày càng thấy cô ấy đằm thắm, xinh đẹp. Trời ơi! Nếu có cơ hội Tùng sẽ sang Hàn Quốc và gặp Song Hye Kyo."


	
	Vẻ đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' của Song Hye Kyo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của Song Hye Kyo.

Đáng chú ý, sau khi bức ảnh ghép giữa Sơn TùngSong Hye Kyo được đăng tải nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Thậm chí, rất nhiều fan Việt còn nhầm tưởng đây là Instagram chính thức của nữ diễn viên Song Hye Kyo. Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là trang fanpage lớn nhất của Song Hye Kyo trên mạng xã hội Instagram mà thôi. Mặc dù vậy, các fan của Sơn Tùng M-TP đã vào comment, dùng nhiều lời khen tốt đẹp bằng tiếng Anh nói về Sơn Tùng M-TP với fan của Song Hye Kyo.


	
	Sơn Tùng M-TP. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP.

CTV - HN | 18/03/2015