Thực hư chuyện Isaac bất ngờ nhập viện làm phẫu thuật?

07/05/2017, 07:01 GMT+07:00

Mới đây, đoạn clip Isaac nằm bất động trên bàn mổ đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng và khiến các fan của nam ca sĩ vô cùng lo lắng.

Một đoạn clip “nam thần" Isaac nằm bất động trên bàn mổ bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều fan của nam ca sĩ đã "đứng ngồi không yên". Tuy nhiên, sau khi biết sự thật của câu chuyện, người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm.

Đoạn clip ngắn về “Thái tử” Isaac trong bộ trang phục của bệnh nhân được đăng tải trên trang cá nhân của quản lý anh chàng đã làm cho fan cũng như cộng đồng mạng một phen hú vía.

Hình ảnh Isaac nằm trên bàn mổ cùng với những thông tin bên lề lại về chuyến đi công tác Hàn Quốc vừa qua đã làm tăng thêm phần lo lắng cho cộng đồng mạng nói chung  và fan của Isaac nói riêng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh Isaac nằm trên bàn mổ cùng với những thông tin bên lề lại về chuyến đi công tác Hàn Quốc vừa qua đã làm tăng thêm phần lo lắng cho cộng đồng mạng nói chung  và fan của Isaac nói riêng. 

Trích đoạn trong clip khiến fan hết sức lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Isaac.


Được biết, nam ca sĩ đã phải làm việc liên tục nhiều giờ liền trong bối cảnh thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Nhiều fan nghi ngờ do lịch trình làm việc dày đặc và cái lạnh của Hàn khiến cho tình trạng sức khỏe của Isaac trở nên tệ đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nam ca sĩ đã phải làm việc liên tục nhiều giờ liền trong bối cảnh thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Nhiều fan nghi ngờ do lịch trình làm việc dày đặc và cái lạnh của Hàn khiến cho tình trạng sức khỏe của Isaac trở nên tệ đi.


Sau một thời gian tìm hiểu và với nguồn thông tin thân cận của “Thái tử" cho biết thì đây chỉ là một trong những cảnh quay của bộ phim drama mới do chính Isaac thủ vai chính và bộ phim sẽ được lên sóng vào trung tuần tháng 5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một thời gian tìm hiểu và với nguồn thông tin thân cận của “Thái tử" cho biết thì đây chỉ là một trong những cảnh quay của bộ phim drama mới do chính Isaac thủ vai chính và bộ phim sẽ được lên sóng vào trung tuần tháng 5.


Theo nguồn tin này thì đây là một bộ phim rất lãng mạn và được quay gần như 99% tại Hàn Quốc. Đặc biệt, “Thái tử" Isaac sẽ lần đầu kết đôi với "cô nàng lắm chiêu" Suni Hạ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo nguồn tin này thì đây là một bộ phim rất lãng mạn và được quay gần như 99% tại Hàn Quốc. Đặc biệt, “Thái tử" Isaac sẽ lần đầu kết đôi với "cô nàng lắm chiêu" Suni Hạ Linh.


Suni Hạ Linh lần đầu cặp kè với “Thái tử" Isaac trong bộ phim mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suni Hạ Linh lần đầu cặp kè với “Thái tử" Isaac trong bộ phim mới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Quang Hùng - Theo Thethaovanhoa.vn