Thư "Về Nhà Đi Con" và nhiều người nổi tiếng hào hứng chia sẽ bộ ảnh thú vị về Vu Lan

Bảo Thanh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, Thu Hà… đã hào hứng chia sẻ bộ ảnh thú vị từ nhãn hàng Maxcare trên trang cá nhân nhằm hưởng ứng mùa Vu Lan năm nay.

Trên trang cá nhân, nàng Thư “Về nhà đi con” tâm sự: “… ngày xưa bố mẹ bận rộn trăm công nghìn việc, nhưng chưa bao giờ để mình đói dù chỉ một bữa, chưa bao giờ để mình ngủ thiếu giấc nào. Thế mà bây giờ, khi cuộc sống tiện nghi và đủ đầy hơn xưa rất nhiều, thì mình lại chẳng thể dành thời gian lo cho mẹ từ bữa ăn đến giấc ngủ ” 

Thư

Còn tác giả Khóc giữa Sài Gòn thì bình luận: “Coi hình đọc mấy chữ này xong chắc nhiều đứa nhột lắm. Mình đi ăn uống với bạn bè một bữa vài trăm ngàn không sao, nhưng đưa tiền cơm cho cha mẹ một tháng là đã than thân kể khổ… ”

Thư

 
Hot mom “Mẹ Xu Sim” Trần Thu Hà cũng chia sẻ đồng cảm với thông điệp bộ ảnh
Hot mom “Mẹ Xu Sim” Trần Thu Hà cũng chia sẻ đồng cảm với thông điệp bộ ảnh

Bộ ảnh gợi nhắc nhẹ nhàng về một tình huống tâm lý phổ biến mà chắc hẳn chúng ta đều đã từng một lần trải qua. Đôi khi ta thường rất “mạnh tay" chi  tiêu cho những sở thích của mình từ một chiếc smartphone vài chục triệu đồng cho đến một chiếc túi hiệu vài ngàn đô đến chiếc váy mới, chiếc đồng hồ cỡ tiền triệu. Nhưng khi quyết định lựa những món quà dành tặng cho cha mẹ thì lại có chút tính toán, so đo trong đầu: món này có đắt lắm không? Ba mẹ có thực sự cần đến nó chưa? Hay là mua loại ít tiền hơn nhỉ?...

Thư

 
Bộ ảnh khai thác tình huống tâm lý đắn đo mà người trẻ đôi khi mắc phải
Bộ ảnh khai thác tình huống tâm lý đắn đo mà người trẻ đôi khi mắc phải

Thông qua bộ ảnh này, Maxcare mong muốn thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những người trẻ - hãy dành thời gian, sự quan tâm và cả những hành động yêu thương cho cha mẹ. Đồng thời, khuyến khích mọi người hãy mở lòng mình hơn để trao gởi những món quà đầy ắp ân tình dành cho cha mẹ. Mỗi một năm trôi qua, thời gian của mẹ cha sẽ ngày càng ngắn lại, hãy thắt chặt yêu thương nhiều hơn khi chúng ta vẫn còn có thể, bạn nhé!

Bộ ảnh là một phần trong chương trình " Thắt Chặt yêu thương" do nhãn hàng Maxcare tổ chức nhằm tri ân khách hàng trong mùa Vu Lan năm nay. Maxcare Home là chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín về văn hóa dịch vụ khách hàng với tôn chỉ "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản, tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín quốc tế từ Nhật, Mỹ.

Maxcare Home đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất - Ghế massage Maxcare Nhật Bản. Để xem trọn bộ hình và cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn mùa Vu Lan từ Maxcare, theo dõi thêm tại

- Fanpage Maxcare Việt Nam

- Website Maxcare Home hoặc https://bit.ly/2KlZTgE

Trúc Đinh - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 13/08/2019