Thu Thủy và ông xã kém 10 tuổi song ca "Ngày hạnh phúc" trong lễ cưới ở Đà Lạt

04/07/2019, 18:30 GMT+07:00

Đúng như thiệp cưới rầm rộ vài ngày trước, sáng nay (4/7) Thu Thủy đã cùng ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn tổ chức cưới tại quê nhà Đà Lạt sáng 4/7.

Trong lễ cưới tại quê nhà chú rể ở Đà Lạt, Thu Thủy hạnh phúc "tay trong tay" cùng ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn tiến vào lễ đường và song ca bài hát "Ngày hạnh phúc".

Sau khi nhá hàng ảnh cưới, sáng nay 4/7 Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn đã tổ chức đám cưới tại Đà Lạt - quê của chú rể. Trong ngày hạnh phúc của cặp đôi có sự góp mặt của người thân hai bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng rầm rộ chiếc thiệp cưới của Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 4/7. Thế nhưng phía ê-kíp cũng như Thu Thủy dường như giấu kín và phủ nhận ngày cưới này. Đến hôm nay lễ cưới đúng như được tổ chức tại quê nhà của chú rể tại Đà Lạt thơ mộng.

>>> Xem thêm: Clip: Chồng sắp cưới kém 10 tuổi hết mực cưng chiều, chăm sóc con riêng của Thu Thủy  

 
Trước đó, có thông tin cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 nên điều này hoàn toàn có cơ sở chính xác. Đây chính là chiếc thiệp cưới được rộ trên mạng xã hội cách đây vài ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, có thông tin cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 nên điều này hoàn toàn có cơ sở chính xác. Đây chính là chiếc thiệp cưới được rộ trên mạng xã hội cách đây vài ngày.

Thu Thủy và ông xã kém 10 tuổi song ca

 
Nụ cười hạnh phúc của Thu Thủy khi nắm tay cùng ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn chuẩn bị bước vào lễ đường làm lễ được một người bạn thân thiết chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười hạnh phúc của Thu Thủy khi nắm tay cùng ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn chuẩn bị bước vào lễ đường làm lễ được một người bạn thân thiết chia sẻ trên trang cá nhân.

Không muốn ồn ào trên truyền thông, nữ ca sĩ đã giữ kín thông tin đám cưới với mọi người nên hình ảnh của cặp đôi trong lễ cưới khá hiếm hoi. Mới đây, trên trang cá nhân một người bạn của Thu Thủy Kin Nguyễn đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu và chú rể song ca bài hát Ngày hạnh phúc trong đám cưới dưới sự chứng kiến nhiều người. 

>>> Có thể bạn biết: Lộ thiệp cưới ngọt ngào của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn

Thu Thủy và ông xã kém 10 tuổi song ca

 
Không chỉ vậy, cả Thu Thủy và ông xã cùng nhau song ca với ca khúc lãng mạn Ngày hạnh phúc dưới sự chúc mừng hạnh phúc của đông đảo bạn bè thân thiết và hai bên gia đình.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, cả Thu Thủy và ông xã cùng nhau song ca với ca khúc lãng mạn Ngày hạnh phúc dưới sự chúc mừng hạnh phúc của đông đảo bạn bè thân thiết và hai bên gia đình 

 
Sắp tới cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM nhưng vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng về ngày cụ thể.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sắp tới cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM nhưng vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng về ngày cụ thể. 

Thu Thủy và ông xã kém 10 tuổi song ca

Thu Thủy và ông xã kém 10 tuổi song ca

 
Trước đó, cả hai đã chọn Đà Lạt một nơi thơ mộng để ghi lại những khung ảnh ngọt ngào cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cả hai đã chọn Đà Lạt một nơi thơ mộng để ghi lại những khung ảnh ngọt ngào cho mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa nghi vấn cưới "chạy bầu", Thu Thủy đáp trả: "Có nhiêu đó nói hoài"

Còn ngày cưới tổ chức tại TP.HCM của Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi vẫn chưa được biết ngày giờ cụ thể. Người hâm mộ cũng hi vọng sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu Thu Thủy sẽ "tay trong tay" hạnh phúc cùng ông xã kém tuổi Kin Nguyễn. 

Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi thì đừng quên những nguyên tắc vàng sau nhé: Luôn trung thực, dành tình yêu và hướng về nhau, tin tưởng tuyệt đối vào đối tác hôn nhân,  tôn trọng nhau, tận tâm với nhau, cũng đừng quên “nêm” sự hài hước, sẵn sàng hỗ trợ nhau, có lòng bao dung, là người đáng tin cậy. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN News nhé!  

P.L - Theo yan.thethaovanhoa.vn