Thu Thủy mạnh mẽ hơn sau khi bị "bội tình"

Thu Thủy quyết định tung ra MV ca khúc "Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu" sớm hơn dự định.

Sau khi hoàn thành vai trò MC của chương trình truyền hình The X-Factor, Thu Thủy đã ngay lập tức trở lại với các dự án âm nhạc còn bỏ ngõ của mình. Ca khúc Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu vừa tung ra cách đây không bao lâu đã tạo được một hiệu ứng khá tốt với phong cách trưởng thành và quyến rũ trong âm nhạc lẫn hình tượng mà Thu Thủy đang theo đuổi.

Chính vì vậy Thu Thủy đã quyết định tung ra MV của ca khúc Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu sớm hơn dự định. Nội dung MV là câu chuyện kể về 1 gia đình hậu hôn nhân khi người chồng bắt đầu thay đổi và có những hành động khiến người vợ của mình phải đau khổ, dằn vặt mỗi ngày.

Điều đặc biệt đó chính là Thu Thủy là người viết kịch bản của MV lần này thông qua một câu chuyện tình buồn có thật của một cô bạn thân Thu Thủy. Thông điệp mà Thu Thủy muốn nhắn nhủ đến người bạn của mình cũng như những người phụ nữ khác trong xã hội ngày nay dù có đau khổ vì tình cảm đến đâu cũng phải cố gắng vượt qua mọi thứ vì xã hội này vẫn còn nhiều cánh cửa khác và mọi người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình hơn trước những yếu đuối của bản thân và tâm hồn!

Kết thúc MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu là một phần mở đầu cho MV tiếp theo mà Thu Thủy sẽ tiếp tục cho ra mắt trong thời gian tới. Và MV kế tiếp cũng là lời giải đáp bỏ ngõ cho sự “lột xác” của Thu Thủy trong đoạn kết MV Thiếu anh chẳng dễ để bắt đầu. Nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn sẽ được Thu Thủy “viết” tiếp khi tung ra ca khúc mới.