Dàn cast "Về nhà đi con" bất ngờ hội ngộ cùng nhau

10/11/2019, 13:30 GMT+07:00

Sau những hình ảnh đoàn tụ của gia đình bố Sơn được "chị Huệ" Thu Quỳnh đăng tải, công chúng đang đồn đoán Về nhà đi con đang thực hiện phần 2.

Về Nhà Đi Con - phim Việt có sức ảnh hưởng của năm 2019

Là một trong những bộ phim Việt về đề tài gia đình thành công nhất từ trước đến nay, có lẽ không khó hiểu khi dù phim đã chiếu xong đã lâu nhưng sự quan tâm của khán giả với Về nhà đi con vẫn không hề có dấu hiệu nguội lạnh. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn mong muốn bộ phim sẽ tiếp tục ra phần 2 dù trước đó, nhà sản xuất bộ phim đã "khuyến mãi" các tập phim hậu truyện.

>> Đừng bỏ lỡ: Đường tình của dàn soái ca Về Nhà Đi Con: Vũ “sở khanh” thì vẫn ế, tình cũ Huệ lận đận như phim

Dàn cast

Cứ ngỡ là sau một loạt tập "khuyến mãi" được công chiếu, phần 2 bộ phim sẽ mãi chỉ là "dự án trong mơ". Bất ngờ, trong sáng nay, "chị Huệ" - Thu Quỳnh bất ngờ tung 3 tấm ảnh hậu trường có đầy đủ sự xuất hiện của gia đình bố Sơn (NSND Trung Anh) và ông Quốc (Tuấn Tú) khiến khán giả hồi hộp đoán già đoán non. 

>> Xem ngay: Bị Bảo Thanh lên tiếng "vạch mặt" nữ diễn viên nhận đóng thay vai trong "Về nhà đi con" lên tiếng

Dàn cast

Dàn cast

Dàn cast

Dàn cast

Cụ thể, địa điểm check-in trên Facebook Thu Quỳnh ghi rõ là thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chỉ chia sẻ thêm là các bố con đã ghi hình được 8 tiếng. Bên dưới, phần lớn khán giả đều bình luận mong đợi sự xuất hiện phần 2 của Về nhà đi con.

>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Về nhà đi con" quậy hết nấc trong tiệc đóng máy, chia tay nhau

Dàn cast

Về nhà đi con từng là một bộ phim làm mưa làm gió của màn ảnh nhỏ trong thời gian dài. Bộ phim là minh chứng của việc một tác phẩm được thực hiện chỉn chu sẽ được khán giả đón nhận. Những câu chuyện về tình yêu, gia đình vô cùng gần gũi nhưng vẫn vô cùng kịch tính là điều giữ chân người xem không thể rời.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!