Thứ Năm 29/12, hạnh phúc đang mỉm cười với Song Tử, Xử Nữ

Những ngày cuối năm, Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Ngư đều đang phải trải qua những ngày áp lực với công việc.

Những ngày cuối năm, Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Ngư đều đang phải trải qua những ngày áp lực với công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có vẻ như, công việc của Bạch Dương những ngày cuối năm khá bận rộn và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Nó khiến bạn cảm thấy áp lực và đôi khi nản chí, làm hiệu quả công việc không cao. Hãy nghĩ về những ngày nghỉ lễ xả hơi sắp tới để có động lực hoàn thành tốt công việc nhé!

Việc nửa muốn tự do bay nhảy, nửa muốn được cảm nhận niềm hạnh phúc lứa đôi khiến bạn phải suy nghĩ, đắn đo khá nhiều. Bạch Dương nên chia sẻ với những “chuyên gia tâm lí” thân lâu năm của mình để có được lời khuyên tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Đừng để công việc gây áp lực quá nhiều nhé Kim Ngưu! (Ảnh: Internet)
Đừng để công việc gây áp lực quá nhiều nhé Kim Ngưu! (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu cũng vướng phải áp lực công việc trong những ngày cuối năm. Nhiều lúc căng thẳng, bạn lại tự gây mâu thuẫn với những người xung quanh chỉ vì không vừa ý và khó chịu. Nhưng điều đó sẽ làm bạn mất đi các mối quan hệ quan trọng. Thế nên, hãy dùng sự nhiệt tình và hòa đồng vốn có của mình để sắp xếp mọi thứ ổn nhất có thể.

Tài vận của Kim Ngưu đang dần khởi sắc từ hôm nay cho đến những ngày sắp tới. Nên hãy cố gắng thật nhiều hơn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử có vẻ như đang nở hoa, bạn sẽ không phải vất vả đi tìm vẫn có thể gặp được một nửa như ý mà mình đã mong đợi bấy lâu. Lúc ấy phải mạnh dạn lên để nắm lấy cơ hội nhé. Với những Song Tử đã có mối tình lâu năm, thì bạn có thể nghĩ đến một đám cưới lung linh rồi đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang phải đối mặt với guồng xoay tiền tài và công việc. Điều này khiến bạn có thể găp phải những mâu thuẫn không đáng có. Cự Giải cần dùng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm để xử lí mọi chuyện theo cách ổn nhất nhé!

Cự Giải vẫn luôn tôn thờ sự tự do. Vậy nên, nếu có ai muốn ràng buộc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Và khi bạn đã cảm thấy một mình vẫn ổn nhất thì nên giải thoát sớm cho nhau để không gây tổn thương cho cả đôi bên thêm nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc nhẹ nhàng nên Sử Tử hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả khá tốt. Có thể, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với khoản tiền thưởng ấm túi trong Tết này. Nhưng Sư Tử hãy cẩn thận một chút trong việc đi lại nhé, sắp Tết rồi nên cần phải giữ gìn và chăm sóc sức khỏe bản thân hơn một chút.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Chuyện tình cảm viên mãn khiến Xử Nữ cảm thấy rất yêu đời. (Ảnh: Internet)
Chuyện tình cảm viên mãn khiến Xử Nữ cảm thấy rất yêu đời. (Ảnh: Internet)

Chuyện tình cảm viên mãn khiến Xử Nữ cảm thấy rất yêu đời hẳn. Nhưng bạn cũng đừng quên giữ lửa cho tình yêu của mình để nó mãi đẹp như thế nhé. Đặc biệt, Xử Nữ nên chú ý giữ gìn cho sức khỏe một chút để không mắc phải những bệnh vặt trong những ngày trời trở lạnh như thế này.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Thiên Bình may mắn sở hữu được sự nhạy cảm, trí thông minh thiên bẩm và khá lanh lợi nên bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách rất suôn sẻ. Hãy bộc lộ hết tài năng của mình để đạt hiệu quả công việc cao nhất và ghi được điểm trong mắt mọi người.

Thiên Bình khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn đang là người chủ động và đưa ra quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của mình. Bạn nhìn được tương lai của mối quan hệ và hiểu mình cần làm gì.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày may mắn sẽ soi sáng Bọ Cạp, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ luôn được diễn ra suôn sẻ theo đúng ý của mình. Chính sự may mắn ấy, sẽ giúp tài vận của Bọ Cạp khởi sắc theo. Bạn sẽ có tiền đầy túi rủng rỉnh để tiêu Tết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Hãy để những kỉ niệm trong quá khứ ngủ yên đi nào Nhân Mã! (Ảnh: Internet)
Hãy để những kỉ niệm trong quá khứ ngủ yên đi nào Nhân Mã! (Ảnh: Internet)

Đừng mãi hoài niệm về quá khứ, Nhân Mã khá nhạy cảm khi cứ ôm mãi những chuyện đã qua. Điều này sẽ khiến bạn bị lỗi nhịp với cuộc sống hiện tại của mình, không tốt chút nào đâu nhé. Nhân Mã lạc quan lên nào!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên ra ngoài để trải nghiệm những điều mới mẻ và sâu sắc hơn, thay vì ngồi nhà ôm mãi những điều cũ kĩ nhàm chán. Nhờ vậy, bạn sẽ giữ được tinh thần ổn định để hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng mong chờ nhận được sự giúp đỡ vật chất từ trên trời rơi xuống, bạn cần phải tự làm mọi thứ bằng chính năng lực của mình. Như vậy, kết quả bạn nhận lại sẽ bền vững hơn rất nhiều. Nếu có thời gian, Bảo Bình cũng có thể đọc cuốn sách mình yêu thích để thư giãn tinh thần hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải thư giãn hơn để tháo bỏ sự căng thẳng, bứt rứt khó chịu vì những vướng mắc trong công việc và cuộc sống. Có vẻ như, chưa bao giờ Song Ngư cảm thấy tương lai mình mờ mịt như lúc này. Thế nên, hãy dành cho mình một khoảng không tĩnh lặng để suy nghĩ. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục được nữa, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường khác để đi giúp phát huy năng lực của mình hơn nhé.

Để thoát khỏi tình trạng cháy túi như hiện tại không thể làm trong một sớm một chiều, dự báo trong những ngày sắp tới tài vận của bạn sẽ khởi sắc nhiều hơn đấy!

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn | 29/12/2016