Ngoài Bùi Tiến Dũng - Văn Hoàng, đội tuyển Việt Nam còn có một thủ môn đúng chuẩn "soái Tây" nữa!

29/03/2018, 08:30 GMT+07:00

Hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm với gương mặt lai tây điển trai, thân hình vạm vỡ và sự hết mình trên sân cỏ đã khiến không biết bao nhiêu chị em "dính thính"

Tối ngày 27/3, với kết quả cầm hòa 1 - 1 trước Jordan, đội tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng chung kết Asian Cup 2019 với vị trí nhì bảng. Đặc biệt, nhân tố tỏa sáng trong trận đấu và "cứu thua" cho thầy trò HLV Park Hang Seo chính là thủ thành Đặng Văn Lâm (hay còn gọi là Lâm Tây). Với chiều cao 1m86 cùng sải tay dài, những tình huống bóng bổng khi Văn Lâm làm thủ thành trở nên an tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong một cú lăn xả đỡ bóng vào vùng cấm, thủ thành Việt kiều đã va chạm và buộc phải ra sân vì chấn thương.

Sau trận đấu, hình ảnh Văn Lâm với gương mặt lai tây điển trai, thân hình vạm vỡ và hết mình trên sân cỏ khiến không biết bao chị em "dính thính". Đặng Văn Lâm sinh năm 1993 tại Moscow và có bố người Việt, mẹ người Nga. Sau một thời gian chinh chiến tại Nga thì năm 2015, Đặng Văn Lâm đã trở về nước và đầu quân cho CLB Hải Phòng. Từ năm 2016 trở đi, nam thủ môn điển trai cũng được trao nhiều cơ hội và hiện là thủ thành số một của cả CLB lẫn đội tuyển. Không chỉ là một ngôi sao sân cỏ, Văn Lâm còn được biết đến là nhân vật được quan tâm trên MXH và có bạn gái là hot girl Thương Võ. 

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn