Sau 3 năm giấu kín, "bé Gấu" - con trai Thu Minh lần đầu lộ diện rõ mặt

04/04/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh con trai Thu Minh lộ diện lớn phổng phao, đã biết nâng váy cho mẹ khi đi diễn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nữ ca sĩ Thu Minh không giấu niềm tự hào khi khoe hình ảnh cậu con trai dù mới 3 tuổi đã biết nâng váy giúp mẹ.

Tối 3/4, trên trang Fanpage chính thức của Thu Minh bất ngờ chia sẻ hình ảnh khá rõ mặt của con trai bé Gấu. Trong tấm ảnh, con trai 3 tuổi của nữ ca sĩ đang giúp mẹ xách váy khi di chuyển khiến khán giả vô cùng thích thú.

Được biết, Thu Minh sinh bé Gấu vào ngày 29/5/2015, sau khi sinh con dù khá bận rộn với công việc nhưng "nữ hoàng nhạc dance" vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai.

Sau 3 năm giấu kín,

Khác với số đông các bà mẹ showbiz, nữ ca sĩ Thu Minh khá quyết liệt trong việc bảo vệ hình ảnh con trước báo chí và công chúng. Cô dường như hạn chế tối đa chia sẻ hình ảnh của cậu con trai trên các trang cá nhân của mình. Bởi theo nữ ca sĩ, để con có cuộc sống bình yên, có tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ khác.


Chỉ thi thoảng, nữ ca sĩ Thu Minh mới chia sẻ hình ảnh con trai ở những góc khéo léo để tránh để lộ mặt bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ thi thoảng, nữ ca sĩ Thu Minh mới chia sẻ hình ảnh con trai ở những góc khéo léo để tránh để lộ mặt bé.

Sau 3 năm giấu kín,

Sau 3 năm giấu kín,

Thu Minh từng tự hào chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Nhờ được con rồi, thương quá Gấu con của mẹ”. Cô còn tiết lộ con trai dù mới 3 tuổi nhưng “đi đâu gái" cũng theo nhé. Các cô ghen tỵ cặp mắt và hàng lông mi suốt, khiến mẹ cũng được dịp nở mũi”. Theo tiết lộ của cô, trong những lần đi diễn xa nhà, cô thường đưa bé Gấu theo để tiện chăm sóc.


Giọng ca "Bay" sinh con trai đầu lòng vào tháng 5/2015. Làm mẹ ở tuổi 38 là niềm hạnh phúc lớn của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Bay" sinh con trai đầu lòng vào tháng 5/2015. Làm mẹ ở tuổi 38 là niềm hạnh phúc lớn của cô.


Thu Minh chỉ chia sẻ vài góc ảnh thoáng qua về bé nhưng đều không chụp mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh chỉ chia sẻ vài góc ảnh thoáng qua về bé nhưng đều không chụp mặt.

Sau 3 năm giấu kín,

Trước đó không lâu, khi được hỏi về cuộc sống gia đình sau khi có con, Thu Minh từng cho biết: “Tình cảm vợ chồng tôi gắn bó hơn trước. Chúng tôi hiểu nhau hơn và luôn thông cảm cho nhau”. 

Sau 3 năm giấu kín,

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn