Thư Kỳ, AngelaBaby chính thức gia nhập đội ngũ Ma Thổi Đèn

Với tên gọi chính thức là Tầm Long Bí Quyết, bộ phim được chuyển thể từ 4 phần cuối của bộ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn.

Thời gian trước, cộng đồng người hâm mộ bộ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn đã dậy sóng trước thông tin các nhà làm phim sẽ chuyển thể bộ truyền thành phim điện ảnh với sự tham gia của Trần Khôn.

Tầm Long Bí Quyết

Ngoại trừ thông tin Ô Nhĩ Thiện làm đạo diễn, Trần Phú Quốc đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất thì đoàn làm phim Tầm Long Bí Quyết đã giữ kín mọi thông tin liên quan đến dàn diễn viên. Từ thời điểm đó đến nay, người hâm mộ liên tục bàn tán và suy đoán danh tính của những diễn viên sẽ tham gia phim ngoài Trần Khôn Hoàng Bột.

Thư Kỳ
Thư Kỳ

AngelaBaby
AngelaBaby

Vài ngày trước, cộng đồng mạng bắt đầu lan truyền tin đồn nữ diễn viên Thư Kỳ sẽ chính thức tham gia phim và thủ vai Shirley Dương. Ngoài ra, nữ diễn viên Hong Kong AngeleBaby cũng sẽ tham gia đoàn làm phim với vai Đinh Tư Điềm, bạn gái cũ của Hồ Bát Nhất - Trần Khôn. Chiều ngày 07/08, dàn diễn viên chính quan trọng nhất của Ma Thổi Đèn đã chính thức lộ diện trong buổi họp báo ra mắt phim.

Hoàng Bột - AngelaBaby - Thư Kỳ - Trần Khôn
Hoàng Bột - AngelaBaby - Thư Kỳ - Trần Khôn

Với tên gọi chính thức là Tầm Long Bí Quyết, bộ phim được chuyển thể từ 4 phần cuối của bộ tiểu thuyết. Theo nhiều nguồn tin, bản quyền 4 quyển đầu đã lọt vào tay đạo diễn Lục Xuyên. Rất có khả năng vị đạo diễn này cũng sẽ chuyển thể truyện thành phiên bản điện ảnh với tên gọi Ma Thổi Đèn. 2 nhân vật chính sẽ được giao cho Triệu Hựu ĐìnhDiêu Thần. Nhưng hiện tại phía công ty sản xuất vẫn chưa hề lên tiếng về chuyện này.

Theo dự kế hoạch, đoàn làm phim Tầm Long Bí Quyết sẽ tiến hành các cảnh quay đầu tiên tại Nội Mông trong tháng 8 và dự định ra mắt vào ngày 18/12/2015 tới.

Sao Hoa Ngữ

AngelaBaby

Thư Kỳ

Ma Thổi Đèn