Thứ ba 20/12: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình gặp rắc rối trong tình cảm

20/12/2016, 07:03 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 20/12/2016.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 20/12/2016?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay ở bạn tỏa ra sức lôi cuốn khó cưỡng. Dù là bước đến đâu, Bạch Dương không bao giờ là người phải chủ động mà sẽ có người xin làm quen thôi. Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay chính là hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đồng thời cũng đừng quên tận dụng tài ăn nói của bản thân đấy.


Hôm nay, Bạch Dương tỏa ra sức hút khó cưỡng.
Hôm nay, Bạch Dương tỏa ra sức hút khó cưỡng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn vô tình phát hiện những sai lầm, thiếu sót của người khác song lại e dè thẳng thắn góp ý. Phần vì bạn chưa đủ tự tin, phần vì sợ người khác tự ái rồi sứt mẻ mối quan hệ. Tuy nhiên, suy nghĩ thấu đáo một chút nào. Việc thẳng thắn góp ý chính là giúp người khác nhận ra khuyết điểm và tốt hơn thôi. Tại sao lại phải e dè chứ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặc dù phải đối mặt với những lời hẹn trong mùa lễ hội cuối năm này nhưng bạn lại chỉ muốn chui rúc trong một không gian yên tĩnh và e dè với không khí ồn ào bên ngoài. Việc nhâm nhi một tách trà, chút bánh quy và thưởng thức một quyển sách hay một bộ phim thú vị cũng chẳng phải ý tưởng tồi đâu.


Mỏi mệt với cuộc sống ồn ào thì hãy thưởng cho mình một buổi tối yên bình đi nhé.
Mỏi mệt với cuộc sống ồn ào thì hãy thưởng cho mình một buổi tối yên bình đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày, tuy nhiên, với bản lĩnh và khả năng vốn có, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mà thôi. Đồng thời, trong chuyện tình cảm bạn cũng phải ra sức đề phòng nhé, đừng để bản thân chìm đắm trong những lời đường mật của đối phương mà vô tình tình cảm của mình trở thành trò đùa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc hôm nay của Sư Tử chẳng mấy thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lo lắng quá nhiều. Đây chính là cơ hội để bạn tập thích nghi và trưởng thành hơn. Song song đó, phương diện tình cảm cũng có nhiều tiến triển khá tốt. Những mâu thuẫn trước đó cũng được xóa bỏ và tìm lại được tiếng nói chung về chặng đường trước mắt.


Chút dấu hiệu khả quan trong chuyện tình cảm sẽ khiến tâm trạng bạn phấn khởi hơn nhiều đấy.
Chút dấu hiệu khả quan trong chuyện tình cảm sẽ khiến tâm trạng bạn phấn khởi hơn nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Xử Nữ và nửa kia có phần nguội lạnh trông thấy. Đâu phải lúc nào bạn cũng chăm chăm vào mỗi cảm xúc của bản thân mình mà phải biết đặt mình vào vị trí của họ nữa đấy. Đôi bên tôn trọng lẫn nhau thì tình cảm mới lâu dài được nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình vô cùng áp lực khi mà trong cả công việc lẫn tình cảm đều nảy sinh không ít rắc rối. Thay vì phải xoắn lên thì hãy nhín chút thời gian thư thả đầu óc để tinh thần thoải mái rồi hãy quay lại tìm cách tháo gỡ nhé. Lời khuyên cho chuyện tình cảm trong lúc này là đừng vì những lời nói vô căn cứ mà để ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai nhé.


Chút nóng nảy chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối thôi Thiên Bình.
Chút nóng nảy chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối thôi Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là một người đa nghi và hôm nay sự nhạy cảm của bạn càng phát huy tối đa hơn nữa. Bất cứ sự việc nào xảy ra đều khiến bạn tự đặt ra trong đầu nhiều câu hỏi. Để tránh tình trạng này tái diễn thì nên tập trung cao độ cho công việc để tránh rảnh rỗi lại suy nghĩ lung tung nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hàng tá công việc trước mắt không cho phép bạn tụ tập bạn bè hay nghỉ ngơi. Nhiều khả năng về thay đổi chỗ ở sẽ xảy đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, quyền quyết định vẫn là do bạn cả thôi, nên suy xét cẩn thận và tham khảo ý kiến của người thân nhé.

Việc thay đổi chỗ ở nên suy xét cẩn thận Nhân Mã nhé.Việc thay đổi chỗ ở nên suy xét cẩn thận Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết vô cùng phấn khởi trong ngày hôm nay khi bạn liên tục pha trò chọc ghẹo mọi người. Điều này hoàn toàn trái ngược với hình tượng lạnh lùng mà bạn đã gầy dựng bấy lâu. Đây cũng là dịp để bạn nhìn lại bản thân, có phải thoát khỏi hình tượng lạnh lùng và hòa nhập với mọi người sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong thời gian này, Bảo Bình không nên vội vã đưa ra bất kì quyết định nào. Tâm trạng không tốt dễ dẫn đến những quyết định bồng bột khiến bạn phải hối hận về sau. Về chuyện tình cảm hai bạn nhận về những cái gật đầu đồng ý từ gia đình hai bên và một hôn lễ ấm cúng cũng chẳng còn xa đâu nhé.

Chuyện tình cảm với nửa kia chuẩn bị bước sang một trang mới rồi đấy.Chuyện tình cảm với nửa kia chuẩn bị bước sang một trang mới rồi đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là cơ hội để bạn phát huy khả năng ăn nói của bản thân. Dù đây là lợi thế giúp bạn thu về không ít thành công nhưng không nên vì thế mà tỏ ra cao ngạo. Thay vào đó hãy chú ý lắng nghe đóng góp từ mọi người để tích góp về cho mình những kinh nghiệm hữu ích.

Ảnh: Internet.

Phương Lê - Theo thethaovanhoa.vn