Thổi bay cái nóng mùa hè với sắc xanh dịu mát

08/06/2014, 09:00 GMT+07:00

Hãy cũng tận hưởng cảm giác mát rượi của những cơn mưa và sắc xanh ngọt lịm của những phong cách thời trang cho mùa hè năm nay.

Hãy cũng tận hưởng cảm giác mát rượi của những cơn mưa và sắc xanh ngọt lịm của những phong cách thời trang cho mùa hè năm nay.
Màu xanh vẫn luôn là gam màu được phái đẹp "ưu ái" mỗi khi mùa hè về bởi nó tạo cảm giác mát mẻ cho bản thân người mặc và cả những người ngắm nhìn. Trong đó, tông màu xanh pastel khiến phái đẹp đắm say nhiều hơn cả bởi chúng mang đến nét đẹp ngọt ngào, nữ tính và đem đến vẻ đẹp thời trang thanh khiết nhất. Với sự bùng nổ của xu hướng màu pastel những năm gần đây thì các tông màu xanh pastel lại càng "nổi như cồn" và được lựa chọn nhiều hơn. Chúng đang trở thành một tông màu không thể thiếu trong tủ quần áo mùa hè của phái đẹp dù ở bất kỳ độ tuổi hay công việc nào.
 
Nếu như bạn cũng là một tín đồ của pastel thì đừng bỏ lỡ sắc xanh dương pastel và xanh bạc hà trong mùa hè năm nay. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn "thổi bay" cái nóng của mùa hè đồng thời mang đến một diện mạo thời trang và sôi động giữa tiết trời nắng nóng. Bạn có thể diện một bộ đầm màu xanh pastel hoặc chọn sơ mi hay quần, chân váy màu xanh pastel kết hợp với trang phục màu trắng hay tông xanh đậm hơn. Trong đó, bộ đôi trắng và xanh pastel đang tạo nên cơn sốt trong mùa hè này.
 
Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục kết hợp màu xanh pastel thật trẻ trung và tươi mới mùa hè này:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CTV - Mít Tờ Right