Thỏa sức thưởng thức sandwich "xanh" tại Subway

21/03/2014, 17:10 GMT+07:00

Ra mắt thực khách cách đây 1 tháng, hôm nay (21/03) Subway chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 của mình tại TP.HCM

Ra mắt thực khách cách đây 1 tháng, hôm nay (21/03) Subway chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 của mình tại TP.HCM tại số 26A Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM.

Xem thêm:

3 món bánh mì "không giống ai" ở đất Hà thành
Những món bánh mì đặc sắc nhất đất Sài Gòn
5 loại mì ngoại quen thuộc của thực khách Sài Gòn

Xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu, sandwich "xanh" Subway không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tại đây. Thế nhưng việc đổ bộ vào một "đất nước của bánh mì" như Việt Nam thì không dễ dàng gì để chúng ta có thể "chấp nhận" được mức giá khá cao này. Vậy đâu là điểm khác biệt để Subway đã mở rộng kinh doanh với cửa hàng thứ 5, để kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Sài thành. Có thể nói, chính nhờ việc "xanh" của từng phần bánh sandwich Subway đã níu chân thực khách lại với mình. 

Sandwich "tự chọn" Subway tưng bừng ra mắt nhà hàng thứ 5

Sandwich "tự chọn" Subway tưng bừng ra mắt nhà hàng thứ 5

"Xanh" ở đây chính từ khẩu hiệu của Subway: "Eat Fresh". Khi thực hiện công thức tiêu chuẩn "Eat Fresh", một bánh sandwich Subway 6 inch với đầy đủ các loại rau xanh sẽ chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiệt như vitamin A, D, sắt và canxi. Do đó một bánh sandwich có giá trị dinh dưỡng tương đương với một cốc sữa. Ngày nay, khi vấn đề dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối quan tâm rất nhiều người thì khó ai có thể "ngó lơ" bánh sandwich Subway này.

Sandwich "tự chọn" Subway tưng bừng ra mắt nhà hàng thứ 5

Sandwich "tự chọn" Subway tưng bừng ra mắt nhà hàng thứ 5

Sandwich "tự chọn" Subway tưng bừng ra mắt nhà hàng thứ 5

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở bánh sandwich Subway chính là việc bạn có thể tự chọn cho mình tất cả trong phần bánh, từ loại bánh mì, nhân, rau tươi và sốt. Trải nghiệm này sẽ để thực khách - cả người lớn lẫn trẻ em được tận mắt chứng kiến bữa ăn của họ thực hiện ngay trước mặt. Đây có thể được xem là một điểm khác biệt khá thú vị tại Subway. Bên cạnh đó, khi thực khách thưởng thức bánh tại Subway sẽ được dùng nước miễn phí tại quầy nước tự phục vụ.

Để biết thêm thông tin về Subway, hãy truy cập www.subway.com. Và cập nhật ngay những thông tin mới nhất tại: Facebook.com/subwayinvietnam