Trước khi nhập ngũ, gia đình phát thiệp "thời gian địa điểm rõ ràng" mời cả dòng họ đến chung vui

01/03/2018, 14:40 GMT+07:00

Đừng nghĩ rằng chỉ có cưới xin mới có thiệp mời, bây giờ tiệc chia tay liên hoan trước khi lên đường nhập ngũ cũng có thiệp mời đấy nhé!

Đâu phải cưới xin, tân gia hay tiệc khai trường mới có thiệp mời, liên hoan chia tay trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự cũng có thiệp mời đấy nhé!

Những tấm thiệp mời bé bé xinh xinh sẽ làm cho buổi tiệc thêm trang trọng và lịch sự hơn rất nhiều, thường được sử dụng trong tiệc cưới, sinh nhật, tân gia hay tiệc khai trương cửa hàng mới. Tuy nhiên, mới đây, cộng động mạng được phen "há hốc" vì ngay cả liên hoan chia tay trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự cũng có cả thiệp mời nữa cơ đấy!

Bài đăng khiến bao cư dân mạng "hết hồn":


Bài chia sẻ khiến CĐM thích thú.
Bài chia sẻ khiến CĐM thích thú.

Theo như chàng trai Q.V, chủ nhân bài đăng chia sẻ, đây chính là tấm thiệp mời mà gia đình hàng xóm anh chàng nhận được, là một buổi tiệc liên hoan chia tay trước khi lên đường nhập ngũ. Hình thức của tấm thiệp mời này không khác gì một tấm thiệp mời đám cưới thông thường.

Trước khi nhập ngũ, gia đình phát thiệp

"Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" chỉ là không phải thiệp cưới mà là chung vui vì sắp được nhập ngũ."Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" chỉ là không phải thiệp cưới mà là chung vui vì sắp được nhập ngũ.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bức hình này đã thu hút được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số các bạn đều cảm thấy khá thú vị với tấm thiệp "hàng độc" này.

L.T hài hước bình luận, "Thôi xong, "thiệp mời trao tay, mất ngay tạ thóc" nhé, ơ mà lạ nhỉ, lần đâu tiên thấy thiệp mờ tiệc kiểu này!".

Không dừng lại ở đó, bạn P.L còn có suy nghĩ khá táo bạo, "Có khi thanh niên này phá phách, hư hỏng quá, có điều khi tống đi xa nên bố mẹ tổ chức tiệc ăn mừng luôn đấy!".

Chia sẻ với Yan News, "chủ thớt" chia sẻ, "Bữa tiệc tổ chức ở làng bên, nghe bảo cũng khá lớn đấy, mời khoảng 100 khách, xóm mình được mời 15 người, mình cũng khá bất ngờ vì tấm thiệp này.".

Bạn nghĩ sao về tấm thiệp này?

Ảnh: Q.V

Mai Trần - Theo yan.thethaovanhoa.vn