Thiên Trang sẽ là Viet Nam Next Top Model 2012?

21/11/2012, 12:30 GMT+07:00

Đó là dự đoán của số đông chuyên gia và cánh báo chí dựa trên biểu hiện nổi bật của Thiên Trang trong suốt chương trình.

Đó là dự đoán của số đông chuyên gia và cánh báo chí dựa trên biểu hiện nổi bật của Thiên Trang trong suốt chương trình.

Theo đó, với những gì Thiên Trang đã thể hiện qua phong cách, sự học hỏi, tiến bộ và nhất là cá tính rất riêng của cô gái sẽ cho cô gái trẻ này nhiều thuận lợi hơn khi hoạt động trong giới showbiz. 

Câu hỏi cũng được đặt ra cho những cô gái đã dừng chân trước vòng chung kết cuối cùng, 5/8 thí sinh đều dự đoán rằng Mai Giang là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí quán quân năm nay. Ngọc Thuý cho rằng: "Mai Giang phù hợp với tiêu chí của cuộc thi là quyến rũ, cá tính và nổi bật". Trong khí đó Nhã Trúc lại nhận định: "Nếu để ý, Mai Giang rất giống với quán quân của hai mùa giải trước là Huyền Trang Hoàng Thùy ở sự điềm đạm và có phong thái của một quán quân". Dương Thanh cũng đồng tình: "Mai Giang có thể khá bình thường ở ngoài đời. Nhưng một điều không thể phủ nhận rằng khi chụp ảnh cô dường như trở thành một người khác, quyến rũ và đầy quyền lực".

Trong khi đó, cộng đồng mạng lại đang tập trung sự chú ý vào thí sinh Kha Mỹ Vân. Thí sinh Kim Loan cũng nhận xét, Kha Mỹ Vân sở hữu một gương mặt rất mẫu, gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt. Nếu là một cuộc thi hoa hậu, Kha Mỹ Vân sẽ không có nhiều lợi thế. Nhưng với một cuộc thi người mẫu như Vietnam's Next Top Model, thì ngược lại, Kha Mỹ Vân đang sở hữu một nhan sắc "chết người", mà theo như nhiều chuyên gia thời trang tại New York Fashion Week, đã từ lâu rồi họ mới bắt gặp một gương mặt đậm chất châu Á đến thế. Nguyễn Ngân cũng đồng tình với ý kiến của Kim Loan rằng với phong độ đang có chắc chắn Kha Mỹ Vân sẽ làm nên chuyện.

Vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định điều gì và cả 3 cô gái đều đang trong giai đoạn luyện tập cật lực để chuẩn bị cho đêm chung kết. Ai sẽ là Vietnam's Next Top Model 2012? Câu trả lời sẽ được tìm thấy tại đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 25/11 trên VTV3.

CTV - BO (Tổng hợp)