Thích thú trào lưu thách thức mới làm dậy sóng giới trẻ

28/07/2015, 14:46 GMT+07:00

Dù chỉ mới lên sóng 4 ngày nhưng "Thách thức ngày hè" đã nhanh chóng tạo nên một trào lưu trải nghiệm dễ thương trong giới trẻ.

Thách thức ngày hè - YAN Summer Challenge là một trào lưu được YANTV khởi xướng với mục tiêu cổ vũ các bạn trẻ dốc hết những ngày hè cuối cùng trong năm cho những điều ý nghĩa nhất, biến mùa hè trở nên trọn vẹn, rực rỡ nhất có thể.

Khác với những trào lưu thách thức khác, Thách thức ngày hè - YAN Summer Challenge không chỉ xoay quanh một thách thức mà là một chuỗi thách thức liên tục trong 30 ngày, với những hoạt động tưởng chừng điên rồ đến lớn lao một chút, những hoạt động các bạn trẻ vẫn luôn ao ước, mong muốn thực hiện, nhưng cứ trì hoãn để những ngày nhàm chán cứ ì ạch trôi qua.

Những thách thức đầu tiên ngay lập tức được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt liệt, vì dường như "đánh trúng tim đen" đam mê khám phá nhưng vẫn "lười". Có thể nói, YAN Summer Challenge xuất hiện như một cú hích về mặt tinh thần, thôi thúc các bạn thực hiện những điều ấp ủ trong lòng.

Và đặc biệt có hẳn một cộng đồng những người trẻ cùng tham gia để trải nghiệm điều thú vị.

Thách thức đầu tiên - khoe màu tóc rực rỡ

Thử thách đầu tiên cạnh tranh với thiên nhiên rực rỡ bằng việc "sắm" cho mình một màu tóc mới, để rạng rỡ và yêu đời hơn.

Rất nhiều bạn đã ngay lập tức chia sẻ những trải nghiệm với màu tóc rực rỡ, và màu đỏ ngay lập tức lên ngôi, khi 80% những hình ảnh được chia sẻ đều là màu tóc đỏ.

Có những bạn vẫn còn e ngại ngay lập tức tìm những cách nhuộm màu tạm thời để tham gia trào lưu.

Hay có những cô nàng cá tính khoe màu tóc nguyên thủy với tuyên ngôn: Con gái Việt Nam tóc đen là đẹp nhất.

Thách thức đầu tiên đã ngay lập tức tạo ra trào lưu khoe tóc từ những mái tóc dài truyền thống hay những mái tóc ngắn bồng bềnh, các cô nàng trở nên yêu đời hơn, tự tin hơn với chính những nét đẹp trời cho của mình. Còn các chàng trai có vẻ thụ động hơn với những thử thách này khi chỉ có khoảng gần 30% các bạn tham dự là nam.

Thách thức ngày 2 - Trở về trường cũ

Nếu thử thách thứ nhất là sắc màu rực rỡ và có phần nổi loạn, thì thử thách thứ hai lại mang đến những xúc cảm da diết bất ngờ.

“Hãy trở về thăm trường cũ” ngay lập tức trở thành một thông điệp chạm đến trái tim nhiều người và hoàn toàn ngoài mong đợi của ban tổ chức.

Nhiều bạn thực sự về thăm trường cũ và ghi lại những hình ảnh đẹp, nhưng đa số không có điều kiện đều "lần tìm" về những kỉ niệm xưa. Có người vô tình “nhờ thử thách của YAN mà tìm về fanpage trường cũ, kết nối với người bạn cũ” hay có một số bạn chia sẻ các hình ảnh thời búng ra sữa, với những trò nhất quỷ nhì ma không đỡ nổi.

Thách thức ngày 3 - thử thách đồ bơi

Tạm biệt thử thách đầy tâm trạng, YAN Summer Challenge mang đến thử thách đậm sắc hè với việc khuyến khích các bạn trẻ thực hiện một trong những hoạt động biểu tượng của mùa hè: mặc đồ bơi.

Ngay lập tức không khí mùa hè tràn ngập cộng đồng event page YAN Summer Challenge.

Không chỉ khuyến khích các bạn trẻ trải nghiệm, YAN Sunmer Challenge cũng là nơi để họ bộc bạch những cảm xúc của mình với chính thử thách mình mình đã trải qua.

Thử thách ngày 4 - phiêu nhạc mộc

Thử thách ngày hôm nay lại đồi hỏi các bạn nghe nhạc mộc bằng cả trái tim và chia sẻ cảm nhận về nó đến mọi người.

Người nổi tiếng háo hức vào cuộc

Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cũng nhảy vào cuộc bằng việc chấp nhận thách thức từ YAN để có một trải nghiệm mùa hè thú vị.


	
	Diệp Lâm Anh, Quỳnh Chi, Sĩ Thanh, Mlee khác lạ với màu tóc rực rỡ.
Diệp Lâm Anh, Quỳnh Chi, Sĩ Thanh, Mlee khác lạ với màu tóc rực rỡ.


	
	Loạt nghệ sĩ chấp nhận thách thức của YAN để cùng phiêu với âm nhạc.
Loạt nghệ sĩ chấp nhận thách thức của YAN để cùng phiêu với âm nhạc.

Bạn đã tham gia vào trào lưu này chưa? Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm mùa hè rực rỡ bằng cách chào đón và thực hiện thử thách thú vị từ YAN Summer Challenge nhé!

YAN Summer Challenge được thực hiện từ ngày 24/7 - 22/8, với chuỗi 30 thử thách độc đáo được công bố lần lượt từng ngày, yêu cầu người tham gia thực hiện trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Đó có thể là thách thức tỏ tình với người bạn hằng thầm thương trộm nhớ, tắm mình dưới một cơn mưa rào, nằm sóng soài trên bãi cỏ xanh ngắm mây trời lơ đãng, hay về nhà sớm và nói câu "Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm"?

Thách thức mỗi ngày sẽ được đồng loạt công bố trên sóng YANTV và fanpage YANTV https://www.facebook.com/yantv và event page YAN Summer Challenge https://www.facebook.com/events/770343263063416/

Người tham dự phải thực hiện theo thách thức được đặt ra trong ngày trong vòng 24 giờ kể từ 12g trưa, chụp hình hoặc quay clip đăng lên facebook cá nhân của mình và hashtag #Yansummerchallenge #Day01 (tùy theo ngày thực hiện thử thách).

Bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng những người trẻ yêu thích và chấp nhận những thách thức ngày hè của YAN bằng cách tham gia (nhấn nút join) vào event page https://www.facebook.com/events/770343263063416/ để chia sẻ thành quả đến mọi người.

CTV - YANTV - Photo by Luci - Neko Tai (Theo SKCĐ)