Thí sinh The Voice bất ngờ tung sản phẩm trình làng showbiz

12/09/2013, 20:22 GMT+07:00

Minh Trí - thí sinh trong đội HLV Quốc Trung vừa tung single đầu tay mang tên Lạc trong thương nhớ.

Sau những dấu ấn ghi được tại cuộc thi Giọng Hát Việt , ca sĩ Minh Trí – thành viên của Team Quốc Trung – đã sẵn sàng cho ra mắt những bản thu âm đầu tiên của mình trong hình thức một single được phát hành online mang chủ đề Lạc Trong Thương Nhớ.

Minh Trí sở hữu một "nền tảng cơ bản vững vàng" khi anh tốt nghiệp đại học Thanh nhạc tại Nhạc viện Tp.HCM, từng hoạt động trong nhóm bè nổi tiếng Cadillac (nơi xuất phát của các giọng hát có tiếng hiện nay là Mai KhôiHồ Trung Dũng), Minh Trí tham gia cuộc thi The Voice như một cách thử sức mình, tìm hiểu các khán giả tương lai của mình và tất nhiên cũng muốn tìm kiếm một cơ hội mới. Gây được ấn tượng đẹp từ bài hát Ain’t No Sunshine ở vòng giấu mặt, được nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá là một trong số ít các giọng hát bản lĩnh nhất của đội HLV Quốc Trung, cho tới khi phải rời cuộc thi trong nuối tiếc ở vòng Đo Ván, Minh Trí đã dần hình dung rõ hơn con đường độc lập mình sẽ đi sau The Voice.

Và single đầu tiên này sẽ khẳng định sự lựa chọn của Minh Trí. Lạc Trong Thương Nhớ gồm 2 bài hát: Có Khi Nào (sáng tác của Liêu Hưng, chủ nhân của những bản hit như Xin Lỗi Em, Tìm Em của Noo Phước Thịnh) và Lạc Trong Thương Nhớ của nhạc sĩ “chuyên gia tạo hit” Nguyễn Hồng Thuận với phần phối khí của Thành Vương (chủ nhân Bài hát của nămBài Hát Việt 2012). Quy tụ được những cái tên đáng nể trong giới sản xuất nhạc trẻ hiện nay, với Minh Trí, đã là một thành công.

Các bài hát đều là những khúc ballad tự sự nhiều tâm trạng, cho phép Minh Trí thể hiện được giọng nam cao dày và đẹp của mình với cách xử lý ca khúc giàu xúc cảm. Bài hát Lạc Trong Thương Nhớ, như Minh Trí chia sẻ, được  Nguyễn Hồng Thuận cảm tác viết lên từ chính câu chuyện của Trí, một vết thương lòng trong suốt một thời gian dài. Có lẽ vì thế Minh Trí hát mà như đang kể lại một câu chuyện có thật, tạo được những khoảnh khắc rất cảm động trong bài hát. 

Với sự ra đời của single Lạc Trong Thương Nhớ, Minh Trí chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp trong vị trí một ca sĩ solo. Những ấn tượng từ The Voice sẽ trở thành kỷ niệm, và việc tạo ra những ấn tượng mới sẽ là nhiệm vụ lớn nhất lúc này của Trí. Rất mong được quý vị khán giả ủng hộ. 

CTV - Hoa Hoa (Tổng hợp)