Ngô Nhật Huy: "Huy động 20 nhân viên làm áo dài cho đêm chung khảo Miss World Việt Nam phía Bắc"

NTK Ngô Nhật Huy tiết lộ, anh đã phải huy động tới gần 20 nhân viên để nhanh chóng thực hiện BST này.

NTK Ngô Nhật Huy chia sẻ rằng thường phải mất tới 4 tháng từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị bản vẽ và hoàn thành những thiết kế.

Đến với đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Miss World Việt Nam lần này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ anh đã rất đắn đo trong việc chọn lựa một tên tuổi Nhà thiết kế cùng đồng hành để biến hóa phần trình diễn áo dài của các thí sinh được hoàn hảo nhất.

>>> Bạn đã xem: Huyền Trang - bạn gái Trọng Đại bị loại khỏi top 20 Miss World Việt Nam 2019

Vì đối với Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, phần thi áo dài không chỉ thể hiện những nét đẹp truyền thống của quê hương đất nước mà còn gửi gắm những thông điệp của người con gái Việt Nam mang vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ. 

Ngô Nhật Huy:

Khi nhận được những yêu cầu đặc biệt từ Đạo diễn Hoàng Nhật Nam muốn hướng tới nét đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn phải mang nét thuần túy trong khâu thiết kế áo dài cho thí sinh trong đêm Chung khảo phía Bắc, NTK Ngô Nhật Huy đã bắt tay ngay vào thực hiện. BST áo dài lần này là một ý tưởng mới lạ khác hoàn toàn các BST trước đó của anh hay những thiết kế trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam anh đã từng tham gia.

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

BST “Dream” lần này là một sự hòa quyện của những giấc mơ bay bổng nhiều sắc màu. Những thiết kế áo dài theo lối phối màu “Crazy Color”. Không chỉ đơn thuần là những chiếc áo dài mà còn là sự phá cách, kết hợp với kiểu dáng của những chiếc đầm tiệc tùng có chút “nổi loạn” nhưng vẫn mang nét đẹp thùy mị của người con gái Việt Nam.

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

NTK Ngô Nhật Huy chia sẻ: “Hiệu ứng bay tà phụ sẽ giúp thí sinh uyển chuyển hơn, tự tin hơn trên sân khấu. Khán giả sẽ chìm đắm trong không gian nồng nàn với sắc độ màu trong bộ sưu tập áo dài này. Hòa cùng xanh lam biêng biếc quyến rũ hay ngọt ngào với hồng lam tim tím hoặc màu trắng tinh khôi e ấp thẹn thùng”. Đặc biệt điểm nhấn trong BST lần này là những dải voan choàng qua vai, hiệu ứng bắt chéo, xếp li, với đúng tiêu chí áo dài nhưng hiện đại và phá cách hơn.

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

BST “đốt cháy giai đoạn” là cách anh hài hước nhắc tới BST áo dài lần này. Ngô Nhật Huy chia sẻ rằng thường phải mất tới 4 tháng từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị bản vẽ và hoàn thành những thiết kế. Tuy nhiên, lần này do thời gian khá gấp rút nên anh đã hoàn thành những thiết kế của mình chỉ trong khoảng 20 ngày.

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy tiết lộ, anh đã phải huy động tới gần 20 nhân viên để nhanh chóng thực hiện BST này. Vì khâu lên ý tưởng cho đến mẫu thiết kế thật, anh đã phải bỏ đi vài mẫu đầu để chọn ra được thiết kế hợp ý nhất. Sau đó anh thiết kế một loạt 40 chiếc áo dài, mỗi mẫu đều mang một vẻ đẹp khác nhau với những thiết kế riêng biệt. Công đoạn để hoàn tất từng chiếc áo dài là một quá trình khá khó khăn đòi hỏi sự tập trung và tâm huyết của cả đội ngũ.

Anh cùng các nhân viên của mình đã phải thức khuya nhiều đêm liền để hoàn thành BST “Dream” này, mang đến cho các thí sinh phía Bắc một phần thi tự tin nhất, tỏa sáng nhất.

Ngô Nhật Huy:

Ngô Nhật Huy:

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Huyền My vắng mặt, dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 nô nức diện áo dài Việt

Chỉ diện áo dài trắng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn "đốn tim" người hâm mộ

NTK Ngô Nhật Huy đưa 3 bộ quốc phục từng dự thi quốc tế đến Lễ Hội Áo Dài

Miss World Việt Nam 2019

Ngô Nhật Huy