Thí sinh Hoa hậu qua đời ở tuổi 32 sau thời gian điều trị bệnh tâm lý

21:15 24/03/2021

Sau thời gian chống chọi với căn bệnh về tâm lý, Phan Thuyền - thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 đã trút hơi thở cuối cùng. Sự ra đi của người đẹp khiến bạn bè, người thân vô cùng đau buồn, thương xót.

 
Người đẹp Phan Thuyền qua đời ở tuổi 32 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Phan Thuyền qua đời ở tuổi 32 (Ảnh: FBNV).

Chị Thu Trang - đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 cho biết: "Lúc sinh thời, Phan Thuyền là cô gái hiền lành và chan hoà với mọi người". Trước khi mất, Phan Thuyền đăng tải nhiều trạng thái buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến bạn bè lo lắng. 

 
Trước khi mất, người đẹp tham gia một vài cuộc thi sắc đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi mất, người đẹp tham gia một vài cuộc thi sắc đẹp (Ảnh: FBNV).

Theo bà Trang, nhiều năm qua, Phan Thuyền mắc bệnh tâm lý và phải điều trị: "Trong cuộc trò chuyện gần nhất, Phan Thuyền chia sẻ em ấy đã ổn định trở lại. Không ngờ em lại ra đi đột ngột. Chúng tôi khi biết tin đều bàng hoàng và thương tiếc".

Độ tuổi của mỹ nhân còn rất trẻ, con đường phía trước còn dài, chẳng ai ngờ cô lại ra đi nhanh như vậy. Thông tin này là nỗi mất mác lớn đối với người thân cũng như gia đình của Phan Thuyền.

 
Lúc còn sống, người đẹp Phan Thuyền tích cực đi thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc còn sống, người đẹp Phan Thuyền tích cực đi thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, mẹ của Phan Thuyền đi từ Bến Tre lên TP.HCM lo liệu các thủ tục đưa thi thể con gái về quê nhà để tổ chức lễ tang. Rất đông bạn bè, người thân vô cùng đau xót khi hay tin người đẹp qua đời. Mong rằng phụ huynh cô sẽ đủ bình tĩnh để thực hiện các nghi thức trong lần đưa tiễn con gái về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI ĐẸP PHAN THUYỀN

Phan Thuyền sinh năm 1989 tại tỉnh Bến Tre. Năm 2020, cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái.

Thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng vì lũ lụt, giúp đỡ đỡ trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ tại các trung tâm.

Chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh đám tang người đẹp Phan Thuyền đến với mọi người.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!