"Thị Mầu" Ngọc Khuê "tranh thủ tình cảm" với giám khảo Chinh Phục Đỉnh Cao

07/02/2014, 09:27 GMT+07:00

Nhân Tết Nguyên Đán, giám khảo Evelina có chuyến du xuân đến Hà Nội, Ngọc Khuê đã nhiệt tình giới thiệu Tết cổ truyền cho nữ giám khảo.

Trong dịp Tết Nguyên Đán, giám khảo người Bulgaria - Evelina - đã có dịp ra thăm Hà Nội.  Những ngày ở Thủ Đô, ca sĩ Ngọc Khuê đã làm hướng dẫn viên nhiệt tình dắt cô đi tham quan khắp phố cổ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về cảm xúc đón năm mới ở Việt Nam, Giám khảo Evelina chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Cảm giác thật khó tả. Tôi cảm nhận được sự thiêng liêng của khoảnh khắc giao thừa. Trong dịp này, tôi đã ra Hà Nội tham quan nhiều danh lam thắng cảnh và tôi đã được ca sĩ Ngọc Khuê dẫn đi lễ chùa đầu năm. Tôi cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả mọi người trong dịp xuân này. Gắn bó với Việt Nam một thời gian ngắn nhưng tôi cảm thấy yêu mến con người nơi đây. Mọi người đối xử với nhau rất tình cảm và gắn bó.”


	
	Ngọc Khuê có "lợi thế địa lý" khi nữ giám khảo Evelina du xuân tại Hà Nội, nữ ca sĩ ngoài việc dành thời gian cho gia đình còn tranh thủ đưa Evelina đi lễ chùa, tìm hiểu Tết cổ truyền Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Khuê có "lợi thế địa lý" khi nữ giám khảo Evelina du xuân tại Hà Nội, nữ ca sĩ ngoài việc dành thời gian cho gia đình còn tranh thủ đưa Evelina đi lễ chùa, tìm hiểu Tết cổ truyền Việt Nam.

Khi được hỏi về những ngày Tết vừa qua, Ngọc Khuê chia sẻ: “Tết là dịp sum vầy bên gia đình, bạn bè. Khuê cũng giống như bao người khác, dành thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình, trang trí nhà cửa và vui chơi với bạn bè. Bên cạnh đó, Khuê cũng dành thời gian luyện thanh để chuẩn bị tốt phần thi của mình sau dịp Tết này.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cả hai cũng cùng nhau thực hiện bộ ảnh cho ngày xuân tại Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng cùng nhau thực hiện bộ ảnh cho ngày xuân tại Hà Nội.

Sau kì nghỉ Tết, hiện tại thì Ngọc Khuê và 7 ca sĩ còn lại đang tập trung tập luyện cho đêm thi sắp tới. Với chủ đề Technopera – Opera và nhạc điện tử, 8 ca sĩ, mỗi ca sĩ sẽ hát một bài tự chọn trong những vở opera nổi tiếng và được phối lại theo phong cách nhạc dance, nhạc điện tử. Bên cạnh đó còn có phần hỗ trợ của DJ để tăng thêm sức thu hút và ấn tượng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về phía bộ tứ Giám khảo quyền lực, họ cũng đang tích cực tư vấn và hướng dẫn cho các thí sinh chọn bài cũng như cách hát hoàn chỉnh nhất cho bài thi của họ. Đây hứa hẹn sẽ là đêm thi mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị. Livehsow 4 chương trình Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ, ngày chủ nhật (16/2) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.