[The Voice] Đội Thu Minh - Trần Lập, "mặn" hay "nhạt"?

15/12/2012, 10:30 GMT+07:00

Màn trình diễn tuần trước của đội 2 HLV Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không có mấy tiết mục đáng chú ý, nếu không muốn nói là nhàm chán.

Vào tới vòng này, các thí sinh Giọng hát Việt bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Màn trình diễn tuần trước của đội 2 HLV Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng không có mấy tiết mục đáng chú ý, nếu không muốn nói là nhàm chán. Tuần này liệu đội Thu Minh và Trần Lập có khá hơn?

Đội hình của Trần Lập hiện tại còn 3 thí sinh: Kiên Giang, Kim Loan, Thuỳ Linh. Cả ba giọng ca này đều thuộc loại tự nhiên, chân chất. Kiên Giang "chuyên trị" bán cổ điển, Thùy Linh chuyên Jazz và Kim Loan rất thích hợp với các ca khúc "máu lửa". Nếu so về độ "nóng" với thí sinh của các đội, có vẻ đội Trần Lập "nguội" hơn cả. Các phần trình diễn của đội này càng vào trong càng đuối hơn. Dường như HLV của họ quá mộc mạc, ít chiêu trò trong khi sân khấu The Voice đòi hỏi nhiều hơn thế.

Đội Thu Minh hiện đang sở hữu 2 giọng ca "khủng". Hương Tràm vẫn giữ vững phong độ từ đầu cuộc thi đến giờ, không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn cô còn luôn đứng đầu về số lượng bình chọn của khán giả. Trúc Nhân là một giọng ca lạ, "quái" và đầy bản lĩnh. Còn Xuân Sơn, ở trong live show trước đó đã bất ngờ bật lên cho khán giả thấy khả năng hát thính phòng không tồi. Ngoài lý do tự thân thí sinh, bản thân HLV Thu Minh cũng rất mạnh về kĩ thuật hát nên có thể tư vấn cách hát cho thí sinh. Phần chọn ca khúc, dàn dựng tiết mục cho thí sinh cũng được ê-kíp của Thu Minh làm rất tốt.

Giọng hát Việt đang dần đi tới chung kết. Sau đêm thi vào tối chủ nhật tuần này (16/12), đội Thu Minh và đội Trần Lập sẽ chỉ còn 2 thí sinh.

Dưới đây là hình ảnh 2 đội đang ráo riết tập cho live show tuần này.


	
	Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện với vai trò khách mời
Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện với vai trò khách mời

CTV - Postman (Theo TTVH)