Thành viên nào của Super Junior-M dễ thương nhất khi còn bé?

04/02/2013, 23:30 GMT+07:00

Những bức ảnh khi còn bé của các thành viên Super Junior-M đang là một đề tài nóng với cư dân mạng.

Những bức ảnh khi còn bé của các thành viên Super Junior-M đang là một đề tài nóng với cư dân mạng.

Những người nổi tiếng khó có thể tránh khỏi việc bị lục tung những hình ảnh trong quá khứ. Và nhóm nhạc đình đám Super Junior, đặc biệt là nhóm nhỏ Super Junior-M càng khó tránh khỏi việc này. 

Các bạn thử đoán xem chủ nhân của những bức hình này, và khi bé, ai là người dễ thương nhất nhóm nhé.


	
	Ryuwook
Ryuwook

Ai biết được rằng cậu bé mũm mĩm cùng cặp mắt kính này sẽ trở thành giọng ca chính của một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất K-pop? Có vẻ như anh chàng này đã có nét điển trai từ bé phải không nào? Mặc dù hơi bất ngờ với bức ảnh này, nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn ra được đây là thành viên của nhóm Super Junior-M. Bạn đoán ra đây là ai không?


	
	Sungmin
Sungmin

Trong khi đó, anh chàng này hiện này vẫn không thay đổi gì nhiều so với khi bé. Nhìn vào nụ cười này bạn có đoán được không?


	
	Eunhyuk
Eunhyuk

Thành viên này của nhóm Super Junior-M không chỉ là một vũ công và rapper tài năng của nhóm, anh còn là "trung tâm gây cười" cho cả nhóm. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh này thì chắc ai cũng có thể cười thích thú.


	
	Kyuhyun
Kyuhyun

Anh chàng này thì lại là một thành viên có một cách nói chuyện sắc bén và không ngần ngại khi nói bất cứ điều gì, anh là một trong những MC trên Radio Star của kênh MBC. Biểu hiện của anh ấy ở đây có thể nói lên tất cả: Đừng lẫn lộn.


	
	Henry
Henry

Anh chàng có gương mặt đáng yêu này dường như sinh ra là dành cho sân khấu. Anh ta có thể là em út của Super Junior-M, nhưng những tài năng đặc biệt về âm nhạc của anh thì lại đi xa hơn độ tuổi của mình nhiều.


	
	Donghae
Donghae

Gương mặt đáng yêu này của nhóm Super Junior-M gần đây đã có 1 vai diễn đầy gai góc trong một bộ phim truyền hình của kênh Channel A. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt này là có thể đoán ra đây là ai rồi phải không nào?


	
	Siwon
Siwon

Đây là thành viên của Super Junior-M vừa có một vai trong bộ phim The King of Dramas, từ bé đã sở hữu một nét mặt của hoàng tử.


	
	Zhoumi
Zhoumi

Có vẻ sẽ hơi khó để nhận ra đây là ai trong 7 chàng trai của Super Junior-M, nhưng chúng ta không thể bỏ qua anh chàng này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bị bối rối để đoán ra đây là ai.

Đâu là bức ảnh khi bé đáng yêu nhất của Super Junior-M? Hãy cho YAN NEWS biết nhé.

CTV - Theo Mnet