Thành viên ít nổi nhất SNSD ra mắt MV solo sexy

"Cỗ máy nhảy" của SNSD cuối cùng đã có màn solo đầu tiên trong sự nghiệp.

"Mystery" là một ca khúc Dance đậm chất Latin Pop với phần beat bắt tai. Hyoyeon khiến người xem bỏng mắt với hình tượng mạnh mẽ, quyến rũ, trang phục bốc lửa và các bước nhảy vô cùng sexy. "Mystery" còn giúp Hyoyeon khoe khéo giọng hát, kỹ năng rap bên cạnh khả năng vũ đạo nổi tiếng từ ngày mới ra mắt.

Theo nguồn: SMTOWN

 

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

T-ara, SNSD sợ xanh mặt khi đến Việt Nam biểu diễn

5 lý do khiến Jessica bị loại khỏi SNSD?

Fan sốc trước thông tin Jessica bị tẩy chay khỏi SNSD

MV Kpop

Mystery

SNSD

Hyoyeon