Thanh niên làm bạn gái mang bầu 7 tháng nhưng lại kết hôn với bạn của người yêu

31/08/2017, 11:03 GMT+07:00

Phiên bản "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" ngoài đời chính là đây rồi!

Thêm một vụ việc "vắt chanh bỏ vỏ" chấn động cộng đồng mạng. Cưới ai chẳng cưới, cưới luôn cô em chơi thân của người yêu thế này thì... hết cách.

Không phải người đàn ông nào cũng có cách giải quyết đúng đắn khi nghe tin người yêu mang thai. Tuy nhiên hành động không chịu trách nhiệm với cô gái, bắt ép cô phá thai và quay sang kết hôn với... em gái thân thiết của người yêu chỉ trong vài tháng như câu chuyện dưới đây thì đúng là "trần đời có một".

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng lên mạng xã hội về câu chuyện đầy xót xa của mình khi bị chính người em chơi thân và người yêu bội bạc trong khi đang mang thai ở tháng thứ 7. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.


Cô gái kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.
Cô gái kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.

Theo cô gái chia sẻ, hôm nay chính là đám cưới của cặp đôi oái oăm này, một người là người yêu của cô, một người là người em cũng là bạn thân mà cô luôn tin tưởng.

Cô gái kể khi quen với bạn trai đã nhiều lần có thai ngoài ý muốn, hết lần này đến lần khác, người đàn ông này bắt cô phải đi phá thai, không cho giữ lại. Cách đây không lâu khi cô có bầu được 2 tháng, anh chàng đã nhất quyết bắt cô đi phá thai.

Thanh niên làm bạn gái mang bầu 7 tháng nhưng lại kết hôn với bạn của người yêu


Anh chàng bắt người yêu phá thai bằng được thì thôi.
Anh chàng bắt người yêu phá thai bằng được thì thôi.

Trong khi đau khổ vì người yêu quá phũ phàng, cô gái tìm đến người em thân thiết của mình, mong được tâm sự giãi bày, cảm thông từ người bạn mà mình hết mực tin tưởng. Người em thân thiết này luôn khuyên cô đừng buồn, phải mạnh mẽ để nuôi con. Trước những lời chia sẻ thấu tình đạt lý kia, cô gái luôn cho rằng người bạn đang cố gắng giúp đỡ mình. Nhưng thật không ngờ, đó chỉ là một màn kịch khi sau lưng cô, cả hai người đã lén lún "vụng trộm" từ nhiều tháng trước. 


Thanh niên bỏ bạn gái có bầu để lấy... cô em gái thân thiết của người yêu.
Thanh niên bỏ bạn gái có bầu để lấy... cô em gái thân thiết của người yêu.

Khi trò chuyện với cô gái, người em chơi cùng này còn lên án hành động sai trái của anh chàng kia và hứa hẹn chắc chắn sẽ không quen với bạn trai của chị. Cô thừa nhận dù cũng "mến" anh chàng nhưng chỉ coi người này là "anh trai" mà thôi.

Cô gái chia sẻ: “Ai ở Phước Tỉnh , Long Hải vô xem giúp em, em mong mọi người xem và chia sẻ giùm em, để cho cái loại sống không có trách nhiệm này được thêm nhiều người chúc phúc. Ngày 30/8 đám cưới của tụi nó. Lúc quen em làm cho em có bầu rồi bắt em phá thai hết lần này tới lần khác… Còn nhỏ kia thì khuyên em đừng buồn. Và rồi cướp luôn cha của con em. Tại sao lại có thể loại người này nhỉ?"

Theo những gì trong tin nhắn, anh chàng này không còn ép cô phá thai nữa, vì cái thai đã quá lớn. Tuy nhiên dù bạn gái có đẻ, anh ta vẫn sẽ lấy người mới vì đã cạn tình cạn nghĩa với cô từ lâu.

"Bây giờ em có bầu cũng 7 tháng rồi. Và chúng nó cưới nhau. Em nghe đâu nhỏ đó cũng đang bầu 4 tháng... Mà tụi nó mới quen nhau chưa đc 3 tháng rưỡi", cô gái nghẹn ngào tâm sự.


Quả là "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". (Ảnh minh họa)
Quả là "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". (Ảnh minh họa)


Cô gái giờ đây bụng mang dạ chửa nhưng không có chồng bên cạnh. (Ảnh minh họa)
Cô gái giờ đây bụng mang dạ chửa nhưng không có chồng bên cạnh. (Ảnh minh họa)

Cô gái khẳng định mọi chuyện là thật, không câu "like" gì cả, nhiều người cho rằng cho sử dụng tài khoản ảo, cô nàng đã ngay lập tức dùng tài khoản chính và giải thích do ban đầu ngại không dám lộ mặt, nhưng vì quá đau khổ, cô nàng chỉ biết kêu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ: "Em cũng không biết nói gì nhiều nữa... Mong mọi người hiểu cho em". 

Ngay khi sự việc được cô nàng bóc trần trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông, thương tiếc cho người con gái trẻ tuổi mà bạc phận khi gặp phải một người đàn ông "vắt chanh bỏ vỏ" và một người "chị em" mang tiếng là chơi với nhau, nhưng lại lợi dụng lúc bạn bè yếu đuối nhất để "hớt tay trên".


Cặp đôi còn mời luôn cô nàng đến dự đám cưới của mình.
Cặp đôi còn mời luôn cô nàng đến dự đám cưới của mình.

Bạn T.D.A bình luận: "Thật không thể tin nổi, anh anh em em, anh "ăn thịt" em. Chị chị em em, em cướp chồng chị. Chỉ tội nghiệp đứa trẻ sinh ra đã không có bố".

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ. Bạn E.Q chia sẻ: "Không thể tin trên đời lại có một cặp "hoàn hảo" như vậy, người đàn ông thì vô trách nhiệm, còn cô gái kia cướp chồng của chị thì quá đáng lắm rồi".

Nhiều người cũng tỏ ra tức giận trước sự mê muội, mù quáng của cô gái trong tình yêu. Bạn C. L chia sẻ: "Mình không hiểu bạn nghĩ cái gì nữa. Lão kia đã nói đến thế nghĩa là chẳng còn gì nữa rồi, cố phân bua níu kéo để làm gì. Khổ con khổ cái. Khổ bố khổ mẹ. Rồi giờ cả xã hội biết đến thì thấy có tốt hơn không?".

Dù thực hư câu chuyện như thế nào, thì người chịu nhiều tổn thương nhất vẫn là những sinh linh bé bỏng, tội nghiệp khi chưa được ra đời đã rơi vào hoàn cảnh gia đình chia ly, thiếu sự yêu thương của cha. Thiết nghĩ, dù bạn là ai trong xã hội, sang trọng hay nghèo hèn thì trước hết nên hình thành lối sống có trách nhiệm để thế hệ con trẻ không phải chịu những mất mát, đau thương trong tương lai.