Thanh niên bị thách hút thuốc lào để lấy 100k, vừa rít thử một bi... đã lộn cổ xuống ao

20/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Cậu bạn chơi ngông chấp nhận thử thách từ bạn bè là hút thuốc lào mà không "xi nhê" thì sẽ nhận được mỗi người 100 nghìn, nhưng lại nhận cái kết đắng thế này!

Trào lưu hút thuốc lào ngày càng nở rộ trong giới trẻ bởi nó được truyền tai là "rẻ hơn, phê hơn". Vì vậy, ngày càng nhiều người hút thuốc lào và cũng từ đó mà xuất hiện hàng loạt những tình huống "dở khóc dở cười" khi say thuốc. Và mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nam thanh niên thách nhau hút thuốc lào, nếu không say sẽ được mỗi người cho 100 nghìn đồng. Cậu bạn đầu tiên cầm điếu và rít một hơi trông cực sành sỏi với quyết tâm lấy tiền của đám bạn, tuy nhiên, sau vài giây lại "ngất ngây giữ trời mây" và lăn xuống ao một cách mất kiểm soát. 

Chơi ngông cho rằng hút thuốc lào chẳng "phê", nam thanh niên mất kiểm soát lộn cổ xuống ao ngay từ cú rít đầu tiên khiến đám bạn cười hả hê.Trào lưu hút thuốc lào ngày càng nở rộ trong giới trẻ bởi nó được truyền tai là "rẻ hơn, phê hơn". Vì vậy, ngày càng nhiều người hút thuốc lào và cũng từ đó mà xuất hiện hàng loạt những tình huống "dở khóc dở cười" khi say thuốc. Và mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nam thanh niên thách nhau hút thuốc lào, nếu không say sẽ được mỗi người cho 100 nghìn đồng. Cậu bạn đầu tiên cầm điếu và rít một hơi trông cực sành sỏi với quyết tâm lấy tiền của đám bạn, tuy nhiên, sau vài giây lại "ngất ngây giữ trời mây" và lăn xuống ao một cách mất kiểm soát. 

Chơi ngông cho rằng hút thuốc lào chẳng "phê", nam thanh niên mất kiểm soát lộn cổ xuống ao ngay từ cú rít đầu tiên khiến đám bạn cười hả hê.


Tưởng là không phê nhưng hóa ra lại phê không tưởng!
Tưởng là không phê nhưng hóa ra lại phê không tưởng!


Cảm giác say thuốc lào mạnh đến mức ngay cả những "tay chơi thứ thiệt" cũng bị mất thăng bằng nếu hút quá sâu hoặc tư thế ngồi hút không vững chứ đừng nói đến người mới sử dụng lần đầu. Hơn thế, người hút còn có thể sùi bọt mép, nôn nao, quằn quại... Thậm chí, nếu say thuốc lào mà không có ai ở bên cạnh còn có thể dẫn đến tử vong do mất kiểm soát hành vi. 

Những người hút thuốc lá, thuốc lào không khác gì “ăn” thuốc trừ sâu, thuốc ướp xác hàng ngày. Các chất độc khi đi vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thần kinh, mạch máu và nội tiết gây ra những bệnh tim mạch, giảm trí nhớ và các bệnh ung thư...