Thanh Hằng nói về chuyện lột đồ trên phim trường

11/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Tiết lộ chuyện đóng cảnh nóng trên phim trường và "suýt chết" khi rơi từ tầng 13 là những câu chuyện chưa ai biết về Thanh Hằng.

Tiết lộ chuyện đóng cảnh nóng trên phim trường và "suýt chết" khi rơi từ tầng 13 là những câu chuyện chưa ai biết về Thanh Hằng. 
 
Phạm Thanh Hằng là cái tên đã quá nổi tiếng trong làng thời trang của Việt Nam. Từ một cô gái đen nhẻm, cô từ từ trở thành một cái tên sáng giá khó thể thay thế của làng mẫu Việt. Trong suốt một thời gian dài, người ta vẫn thường nhắc đến đôi chân dài 1m12 của cô như là một biểu tượng của những người mẫu thế hệ mới.
 
 
Sau một thời gian làm người mẫu, Thanh Hằng dần chuyển hướng sang hoạt động đóng phim. Khởi đầu với những bộ phim như Những cô gái chân dài, Tuyết miền nhiệt đới... dần dần Thanh Hằng đã trở thành nữ chính trong rất nhiều bộ phim cô tham gia, có thể kể đến vài cái tên đình đám như Mỹ nhân kế và gần đây là bộ phim Siêu nhân X.
 
Thanh Hằng chia sẻ trong Chat cùng Sao tại YAN News rằng, đam mê điện ảnh đã dần dần biến thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Thậm chí cô còn cho biết rằng, đóng phim nay đã có vị trí cao hơn thời trang. Tuy vậy, mặc dù Thanh Hằng đã vào nghề từ khá lâu nhưng cô cho biết, việc đóng những "cảnh nóng" là gần như không thể. 90% là cô sẽ không chấp nhận việc đóng "cảnh nóng", nhưng điều gì sẽ khiến Thanh Hằng đồng ý trong 10% còn lại đây?
 
 
Ngoài ra, trong loạt bài Chat cùng Sao của Thanh Hằng trên YAN News, Thanh Hằng còn chia sẻ thêm quan niệm của cô về cuộc sống trong giới showbiz, về những nhận xét của khán giả dành cho những vai diễn của cô. Và đặc biệt, câu chuyện tình yêu của Thanh Hằng cũng được sự quan tâm đặc biệt.
 
Là một trong những mỹ nhân hàng đầu của Vbiz nhưng đến nay thông tin về người yêu của Thanh Hằng, hay một đám cưới, "ngôi nhà và những đứa trẻ" của cô luôn được xem là một thông tin tuyệt mật. Trong lần hội ngộ này, Thanh Hằng cũng đã “dám” bật mí với khán giả nhiều điều. Bạn sẽ khám phá ra một Thanh Hằng vô cùng gần gũi, chia sẻ những điều mà ít khi cô ấy chịu tiết lộ. 
 
 
Chat cùng Sao Thanh Hằng trên YAN News sẽ còn tiết lộ nhiều bí mật về cô ấy trong những phần tiếp theo. Hãy cùng theo dõi trên YAN News để cập nhật nhanh nhất những thông tin của "Kỳ Kỳ" nhé.

CTV - YAN News Production