Phản ứng của Thanh Hằng khi "thánh xéo sắt" Nam Trung mắng học trò của mình ngu dốt?

30/09/2018, 10:00 GMT+07:00

Host Nam Trung lớn tiếng quát thẳng vào mặt thí sinh bằng một biểu cảm không thể dữ dằn hơn và ngay lập tức anh gặp phải sự phản đối của HLV Thanh Hằng.

Host Nam Trung dành cho thí sinh Huy Quang có phần hơi nặng nề, ngay lập tức anh gặp phải sự phản đối của HLV Thanh Hằng.

Tập 1 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay. Tất cả mọi sự quan tâm của người hâm mộ đang đổ dồn về những tình tiết hấp dẫn và kịch tính thông qua những teaser được hé lộ trước đó.

Đầu tiên chính là lời tuyên chiến của huấn luyện viên Minh Hằng rất đanh thép: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”. Tiếp ngay sau đó sự căng thẳng được đẩy đến cao độ khi host Nam Trung lớn tiếng quát thẳng vào mặt thí sinh bằng một biểu cảm không thể dữ dằn hơn.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Mới đây nhất, khi giờ lên sóng chỉ còn đếm ngược hơn 24 tiếng đồng hồ, một đoạn teaser tiếp theo được tung ra về màn khẩu chiến của Mentor Thanh Hằng với host Nam Trung lại tiếp tục làm cho dân tình dậy sóng.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Ngay từ những giây đầu tiên, đoạn teaser đã tràn ngập trong không khí căng thẳng của vòng chọn đội. Mentor Minh Hằng thẳng thắn nhận xét với thí sinh Huy Quang - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016: “Em đã làm cho chị tụt mood. Nếu em muốn làm Next Top thì em không nên bước chân vào The Face”.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Ở một tình tiết khác, quyết liệt và gay cấn hơn, host Nam Trung nhận xét Huy Quang: “Đối với một người như em nên nhìn xa hơn là cái sự cứng đầu, ngu dốt đó đi”.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Lời lẽ của host Nam Trung dành cho Huy Quang có phần hơi nặng nề, ngay lập tức anh gặp phải sự phản đối của mentor Thanh Hằng: “Anh không được nói học trò em như vậy!”.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Cô bồi thêm ý: "Lòng tốt của anh ai cũng biết, nhưng ngôn ngữ của anh khi thể hiện ra ngoài rất dễ khiến cho con người ta bị sốc”.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Huy Quang là một thí sinh mạnh trong top 36 gương mặt bước vào vòng chọn đội. Rất nhiều thí sinh khác dành cho Huy Quang sự dè chừng bởi kinh nghiệm và kỹ năng của anh chàng này. Nhưng song song với điều đó, các vị Huấn luyện viên cũng gặp phải khó khăn trước quyết định lựa chọn Huy Quang vào đội.

Phản ứng của Thanh Hằng khi

Liệu Huy Quang có bước ra khỏi giới hạn của bản thân để tìm kiếm một con người mới tại The Face Vietnam 2018, sẽ rất khó cho các vị huấn luyện viên giải đáp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN News nhé!