[Thánh Cover] "Thánh" nào "đại náo" bảng-xếp-hạng-chưa-từng-có tuần này?

18/07/2015, 20:36 GMT+07:00

"Cuộc chiến" giữa các "thánh" Vũ Phượng, Võ Ê Vo, Chuột Thổ Cẩm đang đến hồi gay cấn. Liệu ai sẽ là người chiến thắng tuần này?

Những gương mặt gây chú ý trong thời gian qua như Phượng Vũ, Mờ Naive sẽ cùng xuất hiện trong BXH Top 10 Thánh Cover số này.

phần 1 Top 10 Thánh Cover, chúng ta đã cùng điểm qua 5 bài hát đề cử cho bảng xếp hạng. Những bản cover còn lại trong top 10 đề cử sẽ được VJ Don Nguyễn bật mí trong phần tiếp theo này. Hãy cùng xem phần 2 của Top 10 Thánh Cover tập 1 để biết đó là những bản cover nào nhé!

Tập 2 Top 10 Thánh Cover sẽ được phát vào 18g thứ 4 tuần sau (22/7) trên yan.vn. Hãy đón xem để biết được những bản cover nào sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo nhé!

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục Top 10 Thánh Cover nhé!

Top 10 Thánh Cover là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn. Đây là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị và gửi về hoặc những ca khúc do chính bạn cover và ứng cử về. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về Top 10 Thánh Cover để bạn có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục Top 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc của bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người từ ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem Top 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 4 và thứ 7 hằng tuần nhé.

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)