[Thánh Cover] Hit mới của Sơn Tùng "công phá" BXH cover

22/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Bản cover hit Âm Thầm Bên Em của Sơn Tùng M-TP đã gây bất ngờ vì sự thăng hạng nhanh chóng trong Top 10 Thánh Cover tuần này.

Bản cover hit Âm Thầm Bên Em của Sơn Tùng M-TP đã gây bất ngờ vì sự thăng hạng nhanh chóng trong TOP 10 Thánh Cover tuần này.

Ở tập 6 của TOP 10 Thánh Cover, những bản cover được đề cử ở tuần trước đã thể hiện sức công phá mạnh mẽ, thay nhau chiếm các vị trí cao của bảng xếp hạng.

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục TOP 10 Thánh Cover nhé!

TOP 10 Thánh Cover là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn. Đây là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị và gửi về hoặc những ca khúc do chính bạn cover và ứng cử về. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về TOP 10 Thánh Cover để bạn có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục TOP 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc của bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người từ ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem TOP 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 7 hằng tuần nhé. 

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)