[Thánh Cover] Hàng loạt bản cover mới cực hay đổ bộ bảng xếp hạng

29/08/2015, 18:00 GMT+07:00

"Âm Thầm Bên Em" của Suni Hạ Linh, "Chưa Bao Giờ" phiên bản tiếng Nhật, "Quay Lưng" của Yến Tatoo hứa hẹn "càn quét" TOP 10 Thánh Cover.

Âm Thầm Bên Em của Suni Hạ Linh, Chưa Bao Giờ phiên bản tiếng Nhật và Quay Lưng của Yến Tatoo hứa hẹn sẽ "càn quét" TOP 10 Thánh Cover.

Quay trở lại với bảng xếp hạng (BXH) TOP 10 Thánh Cover tuần này, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc chiến "ác liệt" của những "chiến binh cover" hoàn toàn mới. Ngoài ra, những bản cover sau nhiều tuần vẫn chưa cải thiện vị trí đã bị "đá văng" khỏi BXH.

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục TOP 10 Thánh Cover nhé!

TOP 10 Thánh Cover là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn. Đây là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị, hoặc những ca khúc do chính bạn cover và ứng cử về. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về TOP 10 Thánh Cover để bạn có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục TOP 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem TOP 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 7 hằng tuần nhé. 

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)