[Thánh Cover] Bài hit của Sơn Tùng và Trung Quân "đối đầu" bảng xếp hạng

05/09/2015, 23:47 GMT+07:00

Hai cô nàng Suni Hạ Linh và Mingoz vẫn đang "so kè" trong bảng xếp hạng TOP 10 Thánh Cover. Ai sẽ là người giành chiến thắng?

Hai cô nàng Suni Hạ Linh và Mingoz vẫn đang "so kè" trong bảng xếp hạng TOP 10 Thánh Cover. Ai sẽ là người giành chiến thắng?

Trong TOP 10 Thánh Cover tuần trước, hàng loạt những bản cover mới đã "đổ bộ" bảng xếp hạng. Những tân binh lần đầu tiên xuất hiện như Suni Hạ Linh, Yến Tatoo, K.D.H Band đã khiến các đối thủ khác phải đề phòng. Trong khi đó, cô nàng chuyên trị cover tiếng Nhật Mingoz tiếp tục mang đến bảng xếp hạng sản phẩm mới nhất của mình. Ai sẽ là người giành vị trí quán quân tiếp theo của TOP 10 Thánh Cover?

Để có thể cập nhật những bản cover cực hot, cũng như những gương mặt tài năng ấn tượng, hãy theo dõi chuyên mục TOP 10 Thánh Cover nhé!

TOP 10 Thánh Cover là một bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc mới tại trang yan.vn. Đây là nơi cư dân mạng phát hiện ra những cover thú vị, hoặc những ca khúc do chính bạn cover và ứng cử về. Bất kì những bản cover nào bạn cảm thấy tự tin, chất lượng từ 480 trở lên đều có thể gửi về TOP 10 Thánh Cover để bạn có dịp tỏa sáng.

BXH sẽ công bố quán quân theo mỗi tuần. Theo đó, quán quân của tuần là người có video được xem nhiều nhất trong mục TOP 10 Thánh Cover trên trang yan.vn. Nếu muốn ca khúc bạn đề cử trở thành quán quân của chương trình, hãy xem và chia sẻ video đó đến với mọi người ngay bây giờ.

Hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của chúng tôi: top10thanhcover@yan.vn. Sẽ có những phần quà bất ngờ dành cho người chiến thắng. Đón xem TOP 10 Thánh Cover tại yan.vn vào 18 giờ thứ 7 hằng tuần nhé. 

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)