Trấn Thành mê mẩn kĩ năng "chửi" của "thánh" Minh Dự

29/06/2016, 14:30 GMT+07:00

Nhờ sự tung hứng ăn ý với "Điêu Thuyền" Thanh Sơn, Minh Dự đã khiến khán giả có mặt trong trường quay cười ngất ngưỡng.

Anh chàng hoạt ngôn với lối diễn hài tỉnh rụi Minh Dự quay lại sân khấu bằng 2 đạo cụ là cây trùy và mũ lông chim trĩ. Minh Dự hóa thân thành một nhân viên tổ phục trang ở đoàn hát. Vì quá say mê sân khấu, Minh Dự thường xuyên gây náo loạn, cãi nhau ỏm tỏi với diễn viên quần chúng. Ước mơ lớn nhất trong đời anh chàng này là một lần được đứng trên sân khấu đóng vai chính. Và cơ hội đã đến khi kép chính bị đau ốm đột xuất không thể ra diễn được.

Nhờ sự tung hứng ăn ý với "Điêu Thuyền" Thanh Sơn, Minh Dự đã khiến khán giả có mặt trong trường quay cười ngất ngưỡng. Những mảng miếng liên quan đến hát tuồng đã được Minh Dự tung hứng khá hài hòa. Đặc biệt, anh chàng còn khoe tài ca hát, nhảy múa loạn xạ cực hài hước. Sự duyên dáng, dí dỏm của "Thánh chửi" được thể hiện rõ rệt qua tiểu phẩm này.

Nhận xét về Minh Dự, Trấn Thành – Trường Giang bày tỏ sự tiếc nuối khi thí sinh này chưa đẩy tình tiết lên mức cao trào như ý muốn. Trong phút ngẫu hứng, Trấn Thành đã đứng ra thị phạm cách diễn, tự biến mình thành một người mê tuồng cổ, cải lương đến mức hành động hay nói bất cứ thứ gì cũng đều mang đậm màu sắc của bộ môn nghệ thuật này. Tuy vậy, Trấn Thành nhận định Minh Dự sẽ còn đi rất xa. Ngay lúc này, Trường Giang bất ngờ lên tiếng nhắc nhở Trấn Thành rằng việc Minh Dự được đi xa hay không là do Thu Trang – Tiến Luật quyết định. Thu Trang trách móc Trấn Thành: "Ở đâu mà giành quá vậy! Nhào vô luôn đi". Trấn Thành đáp lại bằng cách giả vờ "giận lẫy", sau đó nam huấn luyện viên móc điện thoại từ trong túi ra và nói sẽ viết lên facebook rằng: "Chỉ là 1 nốt buồn trên Facebook".

Nguồn video: htv.com.vn

Trấn Thành mê mẩn kĩ năng

Trấn Thành mê mẩn kĩ năng

Trấn Thành mê mẩn kĩ năng

Doll - Theo htv.com.vn