"Thánh chơi đàn" đẹp trai, chủ nhân bản hit triệu views "Buồn của anh" gây sốt CĐM

03/07/2018, 19:30 GMT+07:00

"Thánh chơi đàn" Nguyễn Bảo Khánh hay còn biết đến với nghệ danh K-ICM và là chủ nhân bản hit "Buồn của anh" đã bất ngờ xuất hiện trong Người Bí Ẩn.

Tập 13 "Người bí ẩn" lên sóng với sự góp mặt của đội khách là 2 nữ diễn viên xinh đẹp trong "Tháng năm rực rỡ": Hoàng Oanh - Hoàng Yến Chibi. Lần đầu đến với chương trình này, cả hai người đẹp đã gây ấn tượng với sự đáng yêu và tự tin của mình. 

Trong vòng thi thứ 3 đi tìm "Ai là thánh chơi đàn Organ", khán giả đã vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của chàng trai Nguyễn Bảo Khánh hay còn biết đến với nghệ danh K-ICM và là chủ nhân bản hit "Buồn của anh". Đến với chương trình, Bảo Khánh đã mang đến cho khán giả một tiết mục kết hợp giữa đàn organ và các âm thanh nhạc cụ dân tộc vô cùng ấn tượng. Chứng kiến tài năng của anh chàng đẹp trai này, Hoài Linh đã hào hứng chia sẻ: "Chú rất ghi nhận tài năng và sự sáng tạo của con, càng lúc xã hội càng phát triển thì càng mở thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ bộc lộ tài năng của mình trên mạng xã hội. Con hãy chứng minh rằng mình là một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải chỉ dừng lại ở danh xưng mĩ miều trên mạng".


Hoài Linh - Việt Hương và Hoàng Oanh - Hoàng Yến rất hứng thú trước phần trình diễn đàn Organ của "thánh chơi đàn" K-ICM.
Hoài Linh - Việt Hương và Hoàng Oanh - Hoàng Yến rất hứng thú trước phần trình diễn đàn Organ của "thánh chơi đàn" K-ICM.

Mọi người đều bày tỏ sự thán phục trước tài năng của anh chàng đẹp trai này.Mọi người đều bày tỏ sự thán phục trước tài năng của anh chàng đẹp trai này.