Thanh Bình xót xa nhớ mẹ quá cố khi thấy bão: "Lòng thắt lại!"

13/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Mỗi năm cứ đến mùa mưa bão là cả nước đều đồng lòng dành sự xót xa về cho miền Trung ruột thịt khi phải hứng chịu không ít những thiên tai để lại hậu quả đau xót.

Những thiệt hại về con người luôn là điều đáng đau buồn nhất sau những mất mát mà cơn bão đi qua. "Giữa lúc hoạn nạn mình mới cần sự chung tay giúp đỡ bằng những hành động thiết thực!" - Thanh Bình buồn lòng chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Thanh Bình cập nhật tình hình giông bão những ngày tới cho mọi người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình cập nhật tình hình giông bão những ngày tới cho mọi người

>>> Xem thêm: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

Thanh Bình nhớ đến người mẹ quá cố và lo cho em gái giữa cơn giông bão

Nhìn thấy một đoạn video ghi lại cảnh người dân đau đớn tìm thân nhân trước thiên tai, Thanh Bình không khỏi chạnh lòng nhớ về người mẹ quá cố của mình:

"Xem clip anh thanh niên đau đớn kêu gào tìm vợ giữa giông bão, lòng Bình thắt lại. Bình nhớ lại buổi chiều định mệnh ấy, Bình cũng vật vã như vậy khi nhận tin mẹ Bình mất. Ba mẹ Bình là người con miền Trung thân yêu, miền Trung năm nào cũng gánh chịu những cơn bão lớn nhỏ khác nhau, bởi vậy người miền Trung lúc nào cũng mạnh mẽ và đoàn kết yêu thương".


Thanh Bình còn được biết đến như chồng cũ của Ngọc Lan, cả hai vừa ly hôn cuối năm 2019

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không khỏi lo lắng khi em gái của mình vẫn đang ở nơi tâm bão chưa thể trở lại:

"Nghe nói sắp tới bão lại chồng bão, chúng ta lại chuẩn bị chung tay cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ anh em miền Trung ruột thịt nhé! Rồi giờ tới nhỏ em gái, trước khi bão vài ngày có xin đi Huế chơi tầm hơn 1 tuần rồi về, vậy mà vừa đi được ngày là báo tin ngoài đó giông gió ngập hết rồi, nên không biết có bay về Sài Gòn được không nữa. Cầu mong sự bình an cho tất cả chúng ta!".

 
Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh di chuyển của bão những ngày tới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh di chuyển của bão những ngày tới

>>> Xem thêm: Bão số 6 đổ bộ vào Quảng Nam - Quảng Ngãi và suy yếu dần

Thanh Bình ngập tràn ân hận về sự ra đi của mẹ mình

Về nguyên nhân cho việc mẹ mình qua đời, Thanh Bình từng chia sẻ rằng đó là do tai nạn giao thông: “Ký ức 10 năm trước về mẹ Mai, chiếc xe ben oan nghiệt đã cướp mất người mẹ vĩ đại của Bình. 10 năm trôi qua, nhưng vết thương mất mẹ quá lớn. Giờ vẫn cứ nghĩ là mẹ chỉ đi đâu đó thôi. Ai cũng nhớ mẹ và sống tốt đúng theo cách mẹ đã dạy".

 
Thanh Bình dẫn Ngọc Lan đi viếng mộ của mẹ thuở còn hạnh phúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình dẫn Ngọc Lan đi viếng mộ của mẹ thuở còn hạnh phúc

Nam diễn viên khi nhắc về quá khứ thương tâm không khỏi tự dằn vặt vì những điều mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn cùng mẹ:

"Bình tiếc nuối quãng thời gian trước, cứ mải mê chạy theo danh vọng mà không để tâm đến gia đình, đặc biệt là mẹ. Bao năm qua, Bình luôn áy náy, tự trách mình đã đặt công việc lên trên tình cảm gia đình".

 
Nam diễn viên nhiều năm trước bên mộ của mẹ mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên nhiều năm trước bên mộ của mẹ mình

Mong rằng Thanh Bình sẽ phần nào có thể nguôi ngoai trước mất mát đã qua của mẹ mình. Và đặc biệt mọi người cũng sẽ như anh, cầu mong phước lành cho người dân ở miền Trung yêu thương.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên bức xúc khi bị chỉ trích khoe của không giúp đỡ miền Trung

SAO VIỆT ĐỒNG LÒNG KÊU GỌI ỦNG HỘ VÀ QUYÊN GÓP CHO MIỀN TRUNG

Đứng trước khó khăn về thiên tai, không gì cấp thiết hơn việc mọi người cùng nhau gửi những sự ủng hộ cần thiết đến vùng tâm bão. Dùng sự ảnh hưởng của mình, nhiều sao Việt ngoài việc chủ động đóng góp số tiền lớn thì cũng đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi quyên góp cho miền Trung ruột thịt.

Hoa hậu H'Hen Niê đã đóng góp 50 triệu đồng, không quên chia sẻ: "Thương lắm miền Trung ơi. Nhìn những hình ảnh này Hen thật sự rất xót xa. Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người, buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hen thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt".

Xem thêm thông tin về sự đóng góp của các nghệ sĩ khác TẠI ĐÂY.