Nghệ sĩ Thanh Bạch đến với showbiz vì "say nắng" giọng nói một nam MC

30/12/2017, 12:00 GMT+07:00

Nghệ sĩ Thanh Bạch lần đầu tiết lộ bí mật đằng sau những bộ cánh se sua, lòe loẹt mỗi lần đi show và cơ duyên đưa anh đến với nghề MC.

MC Thanh Bạch chia sẻ về những quá khứ lầm lỡ của đời mình, đặc biệt là việc từng cầm kéo tự kết liễu mình.

Nói đến nghệ thuật sân khấu, nếu ca sĩ hay diễn viên là tâm điểm thu hút trên sân khấu thì MC - người đóng vai trò dẫn dắt chương trình, chỉ xuất hiện làm nền, tô điểm thêm cho vẻ đẹp ấy. Nhưng với Thanh Bạch, mọi thứ dường như đảo lộn, có những đêm khán giả mở tivi chỉ để nhìn thấy sự duyên dáng của anh.

Mới đây, MC Thanh Bạch tham gia chương trình Sau ánh hào quang, lần đầu tiết lộ bí mật đằng sau những bộ cánh se sua, lòe loẹt mà mỗi lần đi show, nam MC luôn mang theo đến 3 vali hành lý để thay đổi và phút giây lỡ lầm trong quá khứ.


Lần đầu tiên, bộ đôi MC nổi bật 2 thế hệ cùng ngồi lại tâm sự về chuyện đời tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên, bộ đôi MC nổi bật 2 thế hệ cùng ngồi lại tâm sự về chuyện đời tư.


Đứng trước một người có thể gọi là “tượng đài MC”, Trấn Thành cảm kích nhận định: “Thanh Bạch là định nghĩa về MC tại Việt Nam. Nếu anh tự nhận là số 2 thì không ai dám nhận là số 1”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng trước một người có thể gọi là “tượng đài MC”, Trấn Thành cảm kích nhận định: “Thanh Bạch là định nghĩa về MC tại Việt Nam. Nếu anh tự nhận là số 2 thì không ai dám nhận là số 1”.


Lần đầu tiên, hai MC nổi bật thuộc 2 giai đoạn của nghệ thuật Việt Nam cùng nhau nhìn lại những ký ức giấu kín trong chương trình chương trình talkshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên, hai MC nổi bật thuộc 2 giai đoạn của nghệ thuật Việt Nam cùng nhau nhìn lại những ký ức giấu kín trong chương trình chương trình talkshow.

Nói đến Thanh Bạch, hình ảnh về một MC hoạt bát, diêm dúa sẽ bật lên trong trí nhớ của công chúng. Là bậc thầy đầu tiên về dẫn chương trình, Thanh Bạch còn là “ông hoàng chiêu trò” tiên phong trong làng giải trí Việt Nam. Lúc hóa thân thành chú hề, khi lại làm vận động viên cử tạ, khán giả xem Thanh Bạch nói và thưởng thức cả những loại hình nghệ thuật đặc sắc mà anh trưng trổ. Vào đầu những năm 90, khán giả ùn ùn kéo đến nhà hát Hòa Bình phần đông vì muốn tận mục sở thị “món đặc sản” Thanh Bạch.


MC Thanh Bạch bật khóc vì bị chỉ trích 9 lần làm đám cưới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Bạch bật khóc vì bị chỉ trích 9 lần làm đám cưới. 

Thanh Bạch chia sẻ: “Tôi đến với nghề MC vì yêu tiếng nói trầm dày của một người MC nam”. Với chàng trai miền Tây, thanh âm của người đàn ông mang giọng Hà Nội chuẩn là một điều lấp lánh, sang trọng đến lạ thường. Từ đó, Thanh Bạch bắt đầu tập dẫn dù đây là điều anh rất sợ do không có đủ ngôn từ để biểu đạt. Đó cũng chính là cái duyên trời định để anh trở thành một trong những nam MC đầu tiên tại Việt Nam hơn 20 năm trước.


Thanh Bạch tiết lộ từng “say nắng” giọng nói của một nam MC khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bạch tiết lộ từng “say nắng” giọng nói của một nam MC khác.

Chia sẻ về những quá khứ lầm lỡ của đời mình, Thanh Bạch tiết lộ bản thân khá tự cao về bản thân, thậm chí có thể từ chối làm việc chỉ bởi anh không thích. Cùng với sự nổi tiếng, Thanh Bạch rất khó chịu nếu ê-kíp chương trình để xảy ra sai sót. Nam nghệ sĩ từng thẳng thừng yêu cầu đuổi các nhân viên làm anh phật ý với lý do: “Tôi không thích làm việc chung”.

Từ đỉnh hào quang, nam MC rơi vào hố sâu của những biến cố vào năm 2007. Đau đớn và bế tắc, Thanh Bạch từng cầm kéo để tự đâm chính mình. Trong phút giây ấy, hình ảnh của cha mẹ đã níu tay anh lại. Thay vì đâm vào tim, Thanh Bạch tự tay cắt phăng mái tóc “luôn phải dựng đứng” suốt hàng chục năm qua để nhuộm màu bạch kim. Ngay lập tức, Thanh Bạch bị công chúng “ném đá” không thương tiếc vì ngoại hình “quá sức chịu đựng” này.


Nam MC đình đám tiết lộ lý do vì sao có mái tóc bạch kim cùng quá khứ từng muốn kết liễu đời mình bằng kéo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC đình đám tiết lộ lý do vì sao có mái tóc bạch kim cùng quá khứ từng muốn kết liễu đời mình bằng kéo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!