Thanh Bạch "sánh bước" cùng Cẩm Ly đến với "Người hùng tí hon"

29/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Ngoài ra, ca sĩ Thái Trinh ra mắt MV mới đánh dấu sự quay trở lại.

Ngoài ra, ca sĩ Thái Trinh ra mắt MV mới đánh dấu sự quay trở lại.

Lộ diện bộ ba quyền lực “Người hùng tí hon” 2015

“Người hùng tí hon" là chương trình tìm kiếm tài năng nhí dành cho các bé độ tuổi từ 4 -13 ở các lĩnh vực ca hát, diễn xuất, nhảy múa, khiêu vũ, biểu diễn... Sau khi thông tin chương trình chính thức tuyển sinh, có rất nhiều bậc cha mẹ bày tỏ sự hứng thú với cuộc thi. Bên cạnh đó, sự góp mặt của bộ ba Giám kháo gồm: MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly và vũ công John Huy Trần. Với những kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn cao của mình, chương trình được hi vọng sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bé để có thể phát huy toàn bộ năng khiếu cũng như tài năng của mình.


	
	Những lời nhận xét của Thanh Bạch luôn được đánh giá cao về sự công tâm, mang tính xây dựng và hữu ích cho thí sinh. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước, Thanh Bạch chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút thư giãn, xả stress thú vị cho khán giả xem truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời nhận xét của Thanh Bạch luôn được đánh giá cao về sự công tâm, mang tính xây dựng và hữu ích cho thí sinh. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước, Thanh Bạch chắc chắn sẽ đem đến những giờ phút thư giãn, xả stress thú vị cho khán giả xem truyền hình.


	
	Với khả năng nhảy múa, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú với các tiết mục đặc sắc. Thông qua Người hùng tí hon, anh sẽ thể hiện sự am hiểu về nhảy, múa của mình qua những nhận xét “thấu tình đạt lí” khi ngồi trên ghế giám khảo của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với khả năng nhảy múa, John Huy Trần luôn khiến người xem thích thú với các tiết mục đặc sắc. Thông qua Người hùng tí hon, anh sẽ thể hiện sự am hiểu về nhảy, múa của mình qua những nhận xét “thấu tình đạt lí” khi ngồi trên ghế giám khảo của chương trình.


	
	Cẩm Ly có khá nhiều lợi thế khi tham gia làm giám khảo chương trình lần này. Là bà mẹ của 2 con nhỏ nên Cẩm Ly phần nào hiểu tâm lí trẻ em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Ly có khá nhiều lợi thế khi tham gia làm giám khảo chương trình lần này. Là bà mẹ của 2 con nhỏ nên Cẩm Ly phần nào hiểu tâm lí trẻ em.

Cùng với các giám khảo, chương trình còn có 6 đội trưởng phụ trách cho 6 đội tham gia chương trình. Theo đó, gương mặt đội trưởng mỗi đội ngoài Lâm Vinh Hải, Huỳnh Anh Đại Nhân, 3 đội trưởng còn lại vẫn còn là một ẩn số. Hiện tại, Người hùng tí hon mùa đầu tiên đã khởi động với vòng sơ tuyển trực tuyến diễn ra cho đến ngày 19/8. Thời gian phát sóng của cuộc thi này kéo dài gần bốn tháng, bắt đầu từ ngày 24/10 và kết thúc vào ngày 16/1.

Thái Trinh ra mắt MV mới “Is it Love”

Đánh dấu sự trở lại sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, Thái Trinh ra mắt MV Is it Love đầy trẻ trung và sức sống, kết hợp với hot boy Vietnam Next Top Model - Dương Mạc Anh Quân.

Từng được nhiều bạn trẻ biết đến khi cover ca khúc “The Show”, Thái Trinh đang từng bước cố gắng “lột xác” và tìm kiếm hình tượng phù hợp cho mình trong showbiz. Cô càng ngày xinh đẹp hơn và biến hóa đa dạng hơn trong âm nhạc. Sau Is it Love, Thái Trinh sẽ ra mắt album đầu tay, gồm các ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và do chính Trinh sáng tác. Đây là album cô đã ấp ủ rất lâu, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của mình trong thời gian sắp tới. Hình ảnh của Trinh muốn xây dựng sẽ trưởng thành hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Thái Trinh ngày càng trở nên xinh đẹp và đa dạng hơn trong âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh ngày càng trở nên xinh đẹp và đa dạng hơn trong âm nhạc.

 

CTV - Như Như (Theo SKCĐ)